Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Bạn gái cũ Jang Moon Book tố bị nam idol “lừa dối”, từng nài nỉ: Em không thương chú họa mi của anh sao?

Sáng ngày 12/02, theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, xuất hiện một bài đăng với tựa đề “Tôi là bạn gái cũ của Jang Moon Bok” mới đây đã gây bão bởi nội dung gây sốc. Cô gái tự xưng là bạn gái cũ của thành viên nhóm Limitless đăng trên một forum cộng đồng online kể rằng hai người đã hẹn hò từ tháng 10/2019 thông qua vài người bạn chung.

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra sau khi một cư dân mạng tự nhận là bạn gái cũ của thành viên nhóm LIMITLESS – Jang Moon Bok.

Cụ thể, trong bài viết, người này tự xưng là người yêu cũ và tiết lộ sự thật đằng sau bộ mặt “tử tế” của Jang Moon Bok.

Cô chia sẻ rằng mình đã quen chàng ca sĩ từ cuối tháng 10 cho đến gần đây:

Tôi tình cờ gặp Jang Moon Bok vào đầu tháng 10 khi đang uống rượu với bạn. Khi bạn của tôi rời đi một lúc và chỉ còn một mình tôi ở trong bar.

Anh ta đến ngồi xuống rồi chỉ vào dây giày bị tuột của tôi và ngỏ ý ‘Anh có nên gỡ luôn cái dây khác không nhỉ?’, rồi vòng tay ra sau lưng tôi.

Sau khi tiếp cận làm quen, Jang Moon Bok cố nghiêng người, chạm vào vai, eo của tôi và tiến sâu hơn nữa”.

Kế tiếp, cô và Jang Moon Bok đã gặp nhau lần thứ 3 với một người bạn chung tại Everland. Cô kể rằng lần đó:

“Anh ta muốn hôn và làm chuyện  bum ba la bum với tôi sau khi chỉ còn lại hai chúng tôi. Khi tôi từ chối làm chuyện đó trừ khi hẹn hò chính thì Jang Moon Bok đã ngỏ ý hẹn hò…thế là chúng tôi bắt đầu quen nhau.

Kể từ đó, Jang Moon Bok khiến tôi mệt mỏi và luôn đòi làm chuyện đó và thậm chí còn nài nỉ rằng “em không thương chú họa mi của anh sao?””.

Cô còn chia sẻ thêm rằng Jang Moon Bok túng thiếu và từng hỏi xin tiền tiêu vặt khi cả hai gặp nhau.

Chưa hết, cô gái này tố Jang Moon Bok cắm sừng mình:

“Một ngày nọ, tôi vô tình thấy chiếc điện thoại di động cài mật khẩu đã được mở khóa của anh và tôi cũng chẳng suy nghĩ nhiều vì chưa biết rõ.

Vào sinh nhật tôi, những người bạn tôi khuyên bảo hết lời thì anh ta mới mua bánh kem, nhưng lại tặng quà trong sinh nhật của những cô gái khác.

Anh ta cũng nói rằng chẳng có người phụ nữ nào khác được mời đến buổi concert Giáng sinh, nhưng tôi phát hiện có những nội dung katok đã mời nhiều phụ nữ đến buổi hòa nhạc”.

Đến khi tra hỏi, Jang Moon Bok giải thích “anh không có ý gì đâu”, “anh xin lỗi” nhưng tôi không chấp nhận điều đó và đuổi anh ta ra khỏi nhà.

“Khi đi, anh ta cầm theo album tôi tặng và một đĩa CD của ca sĩ tôi thích.

Lúc đó tôi hỏi liệu đây có phải là chia tay hay không, anh ta đáp trả “Thì em bảo anh biến đi còn gì” và đấy là lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với nhau.

Tôi đã dùng rất nhiều dũng khí để đăng bài lên đây với tư cách một người ngoài ngành. Hi vọng anh ta sẽ không lừa thêm một nạn nhân nào nữa. Tất cả những gì tôi viết đều là sự thật.” – người này nói

Hiện tại phía Jang Moon Book chưa có phản hồi về sự việc.

Có thể bạn cũng thích