Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Báo chí Hàn Quốc gây bức xúc vì liên tục dùng những tiêu đề khiêu khích cặp đôi Momo và Heechul

Từ ngày Heechul lên tiếng công khai mối quan hệ hẹn hò với Momo trên sóng truyền hình, rất nhiều bài báo liên quan tới Momo luôn có thêm tên của Heechul và ngược lại.

Từ ngày Heechul lên tiếng công khai mối quan hệ hẹn hò với Momo, rất nhiều bài báo liên quan tới thành viên TWICE luôn có thêm tên của nam ca sĩ và ngược lại.

Gần đây nhất là những hình ảnh Momo xuất hiện cùng nhóm trên thảm đỏ dự Seoul Music Awards 2020. Cô nàng được chú hơn với vẻ ngoài xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Chẳng có gì đáng nói nếu các phóng viên không liên tục đề cập đến bạn trai của Momo trong các tiêu đề bài báo về cô nàng. Hàng loạt các trang tin đã đăng tải bài viết về người đẹp nhưng chèn thêm tên thành viên Super Junior một cách rất vô duyên và kỳ quặc, trong khi sự việc chẳng liên quan gì tới anh chàng.

Ví dụ tiêu biểu là những bài báo này, nhà báo đã viết: “TWICE Momo, cảm thấy buồn vì Heechul chưa tới” hay “TWICE MOMO, vẻ đẹp khiến Heechul xiêu lòng”, và nhiều tiêu đề khác.

Vì vậy, cư dân mạng cảm thấy rất khó chịu trước hành động của giới truyền thông. Họ cho rằng đây là quấy rối đời sống riêng tư không cần thiết của người khác, từ đó đã để lại không ít những bình luận đầy bức xúc:

Dòng title thực sự lố bịch
– Nhìn lũ phóng viên rác rưởi này đi.
– Đây là lý do vì sao họ không muốn công khai yêu đương. Người này làm gì thì người kia cũng bị réo tên.
– Các phóng viên cần dừng ngay kiểu giật tít này lại. Chính vì những bài báo như vậy này mà họ phải cố sống cố chết để che giấu mối quan hệ đấy.

Có thể thấy, cả hai đã phải chịu sự “tấn công” vô tội vạ không chỉ từ netizen mà còn cả cánh báo giới! Đây quả thật là sự khắc nghiệt trong ngành giải trí Hàn Quốc so với những quốc gia khác.

Có thể bạn cũng thích