Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Bị fan Nhật Lê công kích, bạn gái mới Quang Hải lên tiếng dằn mặt: “Thoải mái chưa sau khi mắng mình với những lời lẽ như vậy?”

Sau khi chính thức công khai hẹn hò, bạn gái mới của Quang Hải liên tục bị antifan réo gọi và tấn công bằng những lời lẽ nặng nề.

Mới đây, Quang Hải chính thức công khai hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh trên trang cá nhân khiến nhiều người ngạc nhiên. Vậy là sau rất nhiều tin đồn qua lại với loạt hotgirl, chàng cầu thủ đào hoa Quang Hải cũng đã thừa nhận bạn gái hiện tại của mình là Huỳnh Anh. Bên cạnh những lời chúc mừng thì cặp đôi lại nhận về không ít bình luận ném đá, đặc biệt là về phía Huỳnh Anh.

Được biết bạn gái mới của tiền vệ sinh năm 1997 là cựu du học sinh Singapore. Hiện trang cá nhân của 9X xuất hiện “cơn mưa” gạch đá .Sau nhiều áp lực và chỉ trích khi công khai chuyện tình cảm, bạn gái của Quang Hải đã lần đầu tiên lên tiếng trên trang cá nhân: “Rồi bạn cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi chửi mình với những lời như vậy” đính kèm với ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn bị người lạ mắng với câu từ vô cùng nặng nề, khó nghe.

Ngay dưới bài viết của Huỳnh Anh, antifan tiếp tục buông lời chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô nàng không xứng đáng, đã “cướp” Quang Hải của Nhật Lê và cả những lời “cà khịa” như “xem hạnh phúc được bao lâu”, “bao lâu chia tay”…

Về phía Nhật Lê, cô cho biết chuyện tình cảm của mình đã là quá khứ, không muốn nhắc tới.

Việc tấn công trang cá nhân, sỉ vả người khác của một bộ phận dân mạng khiến nhiều người bất bình. Bạn không có quyền phán xét ai cả, việc yêu đương và công khai hẹn hò của một chàng trai và một cô gái đều còn độc thân là rất bình thường. Có bạn trai là người của công chúng không có nghĩa là Huỳnh Anh phải hứng chịu những chỉ trích không đáng có như thế này.

Có thể bạn cũng thích