Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

“Hoa hậu Cai Lậy” Minh Hiếu vỗ thẳng mặt fan khi bị nhắc đừng PR kem trộn: Không cho quảng cáo thì đi bán “cái ngàn vàng” để ăn à?

Cô Ba Minh Hiếu mới đây đã lên tiếng bật lại fan sau khi họ không ủng hộ việc cô livestream bán kem trộn. Sự việc khiến một số fan bức xúc.

Trong thời gian qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem và sự quan tâm của công chúng qua các clip livestream. Lượt theo dõi của cô ngang ngửa với ngôi sao hạng A trong showbiz.

Được biết, Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu”.

Cô Minh Hiếu còn dẫn đầu nhiều trào lưu hot trên mạng, lôi cuốn nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Erik… làm theo.

Mới đây cô tung livestream bật lại fan khi được khuyên đừng pr kem trộn.

Đoạn clip được cô Minh Hiếu chia sẻ

1. Fan khuyên cô Minh Hiếu ngưng pr kem trộn nhưng cô Hiếu “bật” lại fan?

Bạn nào nói câu này thì chứng tỏ bạn đó chưa xem kỹ livestream của cô, mà cô nói cũng không hề sai, “kem nào mà không trộn, không trộn sao thành kem mà thoa, tùy theo cái “tâm” người bán mà người ta thêm hóa chất vào chứ nhiều công ty mỹ phẩm người ta bán kem vẫn an toàn mà” “bây giờ lớn hay nhỏ gì miễn sao nói chuyện, khuyên đàng hoàng thì cô rất là cảm ơn mà cô còn nể người đó nữa”.

Hình ảnh cô Minh Hiếu trong livestream

Nhưng cô quảng cáo là quảng cáo theo hợp đồng, 1 hợp đồng như vậy là từ 2,3 lần quảng cáo chứ không phải nói hủy pr là hủy liền được, các bạn cũng thừa biết nếu hủy ngang hợp đồng thì sẽ bị đền bù nên cô phải ráng cho xong thì cô mới ngưng được, hiện tại thì cô không còn quảng cáo những sản phẩm tai tiếng nữa.

2. Thời buổi công nghệ hiện đại, cô thừa sức lên mạng tìm hiểu về phốt kem trộn trên mạng ?

“Bây giờ cô cũng đã gần 50 tuổi rồi, 1 mình cô phải quán xuyến từ công việc kinh doanh : Internet, nhà trọ, tiệm cầm đồ, khách sạn,..và kiêm luôn cả công việc nội trợ. Thứ 2, cô cũng đã từng chia sẽ “cô học lớp 3 cô nghỉ rồi” cô viết chính tả còn sai thì lấy gì mà lên mạng search phốt mà đọc mà soi từng vấn đề như các bạn trẻ ngày nay.”

Một số bình luận trên fanpage Bảy Miếng Đất

Đa phần những bình luận ủng hộ việc cô bán hàng online để trang trải thêm cuộc sống 

Một ý kiến cho rằng: Cô không thể nào suốt ngày cô lên c.h.ử.i hoài được, cô cũng cần có công ăn việc làm nên mới livestream pr sản phẩm, nếu các bạn xem thấy sản phẩm chất lượng thì các bạn mua, còn không thì thôi cứ ngồi nghe cô nói chuyện cũng được, nhưng nếu các bạn thấy sản phẩm nào có hại cho sức khỏe thì các bạn cứ mạnh dạn nhắn cho cô để cô biết, lần sau cô không pr nữa, cô cũng rất biết ơn các bạn.

Những bạn gặp cô ở ngoài đời rồi sẽ hiểu con người của cô, còn ở trên mạng thì mỗi người sẽ có mỗi cái nhìn khác nhau về cô nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng, nếu 1 ngày các bạn còn mến mộ cô thì 1 ngày đó cô vẫn còn yêu thương các bạn. Mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn thích một người hoặc ghét một người nếu như bạn không tìm hiểu kỹ vấn đề.

Có thể bạn cũng thích