Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Bùi Tiến Dũng lộ “bụng bầu” khiến fangirl khóc một dòng sông nhưng hóa ra đó lại là các múi cơ mà cánh mày râu thèm khát

Nhìn thì tưởng anh chàng này đang lộ những ngấn mỡ vậy thôi nhưng thực ra nhiều quý ông mong cũng chẳng được đâu!

Thời tiết miền nam đang chuyển mùa, thất thường sáng nắng chiều mưa, độ ẩm trong không khí cao khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng liên tục có hành động như muốn cởi phăng chiếc áo bó sát cơ thể, khi ngồi dự bị trong hiệp 1 trận giao hữu Bình Dương 0-2 TP.HCM chiều 23/5.

Nhiều cầu thủ TP.HCM khi khởi động trước trận cũng ca thán thời tiết “nắng đã tắt mà nóng hầm hập, không có gió, mới chạy tí đã đổ mồ hôi liên tục”.

Trong trận giao hữu, thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu ở hiệp 2 và để lại được vài ấn tượng tốt, thể hiện sự tự tin và khả năng phán đoán tình huống. Nhưng đây chưa phải là tín hiệu vui, Bùi Tiến Dũng cần duy trì điều này trong những trận đấu chính thức, như một thành viên ban huấn luyện CLB TP.HCM chia sẻ, thi đấu giao hữu “không có nhiều áp lực”.

Thời tiết miền nam trong thời điểm chuyển mùa khiến Bùi Tiến Dũng như muốn cởi phăng chiếc áo lót.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng để “lộ bụng” khi kéo áo cao. Tuy nhiên, nếu là người thường xuyên rèn luyện thể thao, đặc biệt luôn khao khát có bụng 6 múi, hẳn sẽ nhận ra “bụng bầu” của thủ môn quốc dân được cấu thành bởi các múi cơ nhiều hơn là mỡ.

Bùi Tiến Dũng để lộ “ngấn” là một chút da thừa bọc lấy 6 múi cơ bụng. Một điều hẳn sẽ khiến nhiều quý ông phát ghen. Ngay từ lúc khoác áo U19 Việt Nam năm 2016, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nổi bật với thể hình rắn rỏi có phần nhỉnh hơn đồng đội nên chuyện anh chàng bỗng nhiên “phát tướng” là điều rất khó xảy ra.

Hiện cá nhân Bùi Tiến Dũng đang trải qua giai đoạn khó khăn. Anh đánh mất phong độ cả ở cấp đội tuyển và CLB. Áp lực từ những thành công quá khứ cùng mức lương hậu hĩnh đang đè nặng lên đôi vai của thủ thành người Thanh Hóa.

Để giành suất bắt chính tại CLB TP.HCM và trở lại ĐTQG, Dũng phải sớm lấy lại sự tự tin và hạn chế tối đa các sai sót cả trong những buổi tập cũng như các trận đấu.

Trận đấu gần nhất sắp tới của CLB TP.HCM là vào ngày 30/5 thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia. Họ sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa 2 CLB Huế và Đà Nẵng.

Có thể bạn cũng thích