Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ khóa facebook sau dòng chia sẻ : “Tôi phải dừng lại và biến mất”

Cách đây vài giờ ca sĩ Phương Thanh khiến fan hâm mộ hoang mang khi đăng dòng trạng thái trên Facebook. Nữ ca sĩ cho biết:

“Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B-T kề cận và một nhà thiết kế H. cho chuyến xe Ngược dòng, đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái đã gây nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều người hoang mang vì không rõ nữ ca sĩ đang gặp rắc rối gì. Nữ ca sĩ trả lời người hâm mộ ngay tại dưới bài viết

“Các bạn ấy có thể xúc phạm 1 mình Chanh .. nhưng không được phép xúc phạm những người Chanh quý mến- người đang tận tình giúp Chanh nhiệt thành trong chuyến xe Ngược dòng về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ”

Theo chia sẻ, có thể nhận thấy vì một số người nói những lời không hay về mối “nhân duyên mới” của cô khiến mối quan hệ đó bị ảnh hưởng.

“Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ đánh giá về “nhân duyên” mà tôi chờ mãi mới được gặp. Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi mọi người rất nhiều vì tôi đã không thực hiện được lời đã hứa. Tôi cũng không biết khi nào mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa” – Phương Thanh nói thêm.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, rất nhiều fan hâm mộ và đồng nghiệp như: Diễn viên Việt Trinh, Kiều Trinh, Mc Bình Quốc, NTK Thuận Việt… đã vào động viên nữ ca sĩ.

Cách đó vài giờ, Phương Thanh cũng bất ngờ tuyên bố sẽ đóng tài khoản Facebook cá nhân và hoạt động chính qua Youtube”.

Trước đó, xuất hiện một tài khoản chế giễu chuyện Phương Thanh đã qua thời bằng lời lẽ khó nghe gây nhiều chú ý:

“Thương chị, thanh xuân của em. Từ lâu rồi, em không theo dõi chị nữa vì chị xàm xí hơi nhiều. Ai cũng có thời nhưng khi qua thời, mình phải biết sống theo nó chứ không mãi cố đấm ăn xôi. Em mãi yêu chị như thanh xuân của em nhưng chỉ là trước đây, vì bây giờ em không nuốt nổi”.

Là nữ ca sĩ nổi tiếng thời 8x, nhưng đến hiện tại Phương Thanh vẫn được đánh giá là giọng ca nội lực cùng màu giọng đặc biệt. Thế nhưng thời gian gần đây chủ nhân bản hit “Trống vắng” bị nhiều ý kiến tiêu cực khi thực hiện Album “Ngược dòng”.

Đỉnh điểm, nhiều khán giả cho rằng Phương Thanh đang phí hoài giọng hát của mình khi cố tình làm “trẻ hóa” bằng cách Cover những ca khúc như “Độ ta không độ nàng” hay “Tết này em lấy chồng”.

Có thể bạn cũng thích