Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Cảm mến trước việc gia đình Tiên Nguyễn ủng hộ 6 tỷ chống Covid-19, Trấn Thành nhận rổ gạch đá từ CĐM: Chiến sĩ chiến đấu thầm lặng sao không thấy động viên?

Trước sự việc gia đình Thảo Tiên quyên góp hơn 6 tỉ đồng chống dịch Covid-19 khi hay tin con gái đang dần bình phục, MC Trấn Thành đã lên tiếng ủng hộ. Tuy nhiên, hành động của anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Những ngày vừa qua, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến đông đảo người dân quan tâm. Giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh, tin vui Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng có kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19 sau thời gian cách ly và chữa trị khiến nhiều người vô cùng an tâm.

Chia sẻ của Tiên Nguyễn sau kết quả âm tính lần 1

Tuy nhiên điều gây chú ý sau tin vui của con gái, bố mẹ Tiên Nguyễn – vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã nhanh chóng đóng góp 6 tỷ đồng để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ điều trị Covid-19.

Vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đóng góp 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Hành động đẹp của bố mẹ Tiên Nguyễn trong đúng thời điểm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ CĐM.

Một trong số những lời khen đó có cả Trấn Thành. Nam MC bày tỏ thái độ “trầm trồ” và hoan nghênh trước hành động đẹp của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

“Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục. Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona. Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này” – nam MC chia sẻ.

Thành trầm trồ khen ngợi trước hành đông của bố mẹ Tiên Nguyễn

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn chính là những bình luận 2 chiều từ khán giả. “Người tung hô, người lại không hài lòng” khiến Trấn Thành có phần ngơ ngác không hiểu tại sao phải bị nhận gạch đá.

“Tại sao không phải là ai mà phải đứa này thì mới đăng status. Người có tiền thì mới chúc mừng còn các chiến sĩ đang thầm lặng chiến đấu thì chẳng thấy động viên hay ca ngợi. Chỉ biết chạy theo lợi ích cá nhân.” – môt tài khoản Facebook phẫn nộ lên tiếng.

Một tài khoản khác bình luận với giọng mỉa mai: “Có tiền thì mua được cái danh đấy, có làm sao không? Cứ có tiền ủng hộ đi đã rồi muốn nói sao thì nói nhé. Thời nào cũng vậy, có tiền là có tất cả, không có tiền thì ngồi xem nha”

Hàng loạt comment của CĐM chia thành 2 phe gây tranh cãi

Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ cũng như tuyên dương việc làm đẹp này.

Có thể bạn cũng thích