Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Cân đo tài năng của 3 mỹ nhân tuổi Tý ưu tú trong làng nhạc Kpop

Mỗi người đều có những sở trường riêng biệt, liệu Jennie, Momo hay Joy nổi bật hơn?

Năm 1996 sản sinh ra rất nhiều idol nổi bật trong làng nhạc Kpop. Trong đội hình 3 nhóm nữ chủ lực thuộc BIG 3, có đến 5 thần tượng xinh đẹp và tài năng sinh vào năm này. Cùng cử ra 3 đại diện tuổi Tý ưu tú của BLACKPINK – Red Velvet – TWICE lần lượt là Jennie – Joy – Momo và đặt lên bàn cân xem ai hơn ai nào!

Những chiếc visual đầy khác biệt

Jennie, Joy và Momo đều sở hữu những nét đẹp riêng biệt và nổi bật trong đội hình các nhóm nhạc. Nếu như ở Jennie toát ra sự lạnh lùng và visual có chút độc lạ thì Joy sở hữu nụ cười toả nắng cùng vẻ rạng ngời sáng bừng sân khấu. Còn Momo, cô nàng có nét đẹp khoẻ khoắn, năng lượng với nụ cười xinh tươi không kém Joy. Điểm chung của Jennie, Joy và Momo là đều sở hữu vóc dáng cực chuẩn, hình tượng quyến rũ, sexy hoàn toàn phù hợp với cả 3 cô nàng.

Jennie.

Joy.

Momo.

Khả năng vocal

Có thể thấy rõ thế mạnh của 3 cô nàng đều không hoàn toàn nằm ở giọng hát. Nhưng nếu xét một cách công bằng thì Joy là người có vocal tốt nhất. Joy sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo và vô cùng tình cảm. Xếp sau Joy có lẽ là Jennie. Cô nàng sở hữu chất giọng trầm nhưng có dấu ấn riêng, nghe rất thu hút. Còn Momo tuy sở hữu giọng hát không mấy đặc sắc nhưng cũng có thể hoàn thành tròn trịa những part mình đảm nhận.

Giọng hát trong veo của Joy.

Giọng hát trầm cá tính của Jennie.

Giọng hát của Momo.

Khả năng làm rapper

Về khả năng rap, Jennie dường như không có đối thủ. Chất giọng bẩm sinh vốn rất hút tai, cộng thêm kỹ năng và tốc độ số 1 idol nữ Kpop gen 3 giúp Jennie gây ấn tượng mạnh trong những ca khúc của BLACKPINK. Còn về Momo và Joy, rap không là thế mạnh của 2 cô gái này nên kỹ năng chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Khả năng rap của Jennie.

Khả năng rap của Momo.

Khả năng rap của Joy.

Khả năng dancer

Về khoản nhảy, không khó để tìm ra người “xưng vương”. Momo được mệnh danh là một trong những “cỗ máy nhảy” của Kpop. Vốn đảm nhận vai trò main dancer cũng kỹ năng ngày càng hoàn thiện, Momo đang dần khẳng định mình bởi sở trường vũ đạo. Còn Jennie và Joy, cả 2 đều nhảy tốt, đồng đều so với các thành viên còn lại tuy không đảm nhận vai trò nhảy chính.

Vampire Momo’s Bloody Dance.

“Solo” (Phiên bản trình diễn vũ đạo) – Jennie.

Fancam “Peek-A-Boo” – Joy.

Thần thái và khả năng làm chủ sân khấu

Thần thái và kỹ năng biểu diễn trên sân khấu được xem là yếu tố quan trọng để thu hút sự theo dõi của người hâm mộ. Jennie được đánh giá là có thần thái lạnh lùng, quyến rũ “chết người”. Với Momo, cô nàng là mẩu có cá tính mạnh mẽ nhất nhì TWICE. Còn Joy, sự sexy luôn đi kèm với năng lượng trong sáng, đáng yêu tạo nên một tổng thể đặc biệt ấn tượng.

Thần thái hút fan của Jennie.

Momo phù hợp với hình ảnh cá tính.

Joy vừa sexy vừa có nét đáng yêu cực ấn tượng.

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích