Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

CĐM phẫn nộ trước đoạn clip mẹ ruột mắng Mai Phương bất hiếu, khiến cố nghệ sĩ khóc nghẹn trước lúc ra đi

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nghi vấn Mai Phương bị mẹ ruột mắng chửi dù đang nằm trên giường bệnh.

Trước đây, Mai Phương từng chia sẻ về quãng thời gian chịu khủng hoảng vì bị mẹ ruột gây áp lực sau khi mang thai. Phản ứng của mẹ kinh khủng hơn nhiều so với mức mà Mai Phương có thể chịu đựng được. Ngày nào cô cũng ở trong trạng thái chỉ cần nghe tiếng bước chân là thấy hồi hộp. Cuối cùng, quá khủng hoảng, Mai Phương phải trốn khỏi nhà.

“Mẹ tôi là người phụ nữ dễ sợ hơn tôi, mẹ có nhiều biểu hiện mà tôi bị căng thẳng. Mẹ ép tôi đến mức độ mẹ để sẵn chai thuốc chuột, nói rằng hoặc là tôi bỏ con, hoặc là mẹ uống thuốc. Tôi suy sụp hoàn toàn, cảm giác bước chân vào nhà là địa ngục của tôi”, cô nhớ lại.

Mới đây, sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương đã khiến nhiều khán giả không khỏi thương cảm cho người mẹ đơn thân mắc bệnh ung thư.

Tuy nhiên, khán giả còn đau lòng hơn khi một đoạn video được đăng tải ngay tại giường bệnh của Mai Phương những ngày cuối đời. Trong video clip, mẹ ruột của nữ diễn viên liên tục lớn tiếng và trách móc cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.

Hình ảnh Mai Phương khóc nghẹn khi bị mẹ cô mắng té tát là bất hiếu.

Người mẹ này cho rằng: “Bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa” nên đã có những dự tính khác. Đoạn clip ngắn được đăng kèm những dòng chia sẻ không hề nhân đạo về những gì mẹ ruột đã đối xử với Mai Phương.

Hiện tại, đoạn clip đã được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh mẹ ruột Mai Phương mắng mỏ con gái và bạn bè giúp đỡ cô trong lúc nữ diễn viên sức đã yếu và chỉ còn da bọc xương.

Một số bình luận của CĐM vô cùng phẫn nộ trước hành động của mẹ ruột Mai Phương.

Cư dân mạng phẫn nộ trước đoạn clip ghi lại cảnh mẹ M. Phương mắng chửi khi con gái đã giai đoạn cuối của bệnh ung thư

Đoạn clip tố cáo mẹ ruột Mai Phương.

Có thể bạn cũng thích