Netizen từ ủng hộ dần chuyển sang khó chịu, khi Heechul 5 lần 7 lượt nhắc đến chuyện tình cảm với Momo

Đối với một Idol Hàn Quốc việc công khai hẹn hò với ai đó là một điều khiến fan không hề thích thú, ngoài ra việc công khai đó lại không được sự đồng ý của nhân vật chính là Momo thì đó là một sự thiếu tôn trọng cô và fan của mình.

Đối với một idol, việc công khai hẹn hò là một điều khiến fan không hề thích thú. Vừa qua vào ngày 28/1, Taeyeon (SNSD) đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện thân mật với người anh, người đồng nghiệp thân thiết cùng công ty Heechul (Super Junior), trong chương trình thực tế của riêng cô mang tên “Petionista Taengoo”.

Bất chấp việc bị bao quanh bởi rất nhiều máy quay, Heechul và Taeyeon đã chân thành trải lòng về những khó khăn mà họ đang phải đối mặt. Thế nhưng cuộc trò chuyện cởi mở của cả hai đã mang đến không ít rắc rối, ít nhất là đối với Heechul.

Hồi đầu năm nay, Heechul đã công khai chuyện tình cảm vơi Momo (TWICE) sau khi công ty quản lý của hai bên xác nhận cặp đôi đã chuyển từ mối quan hệ tiền bối – hậu bối sang người yêu cách đây không lâu. Trong cuộc trò chuyện với Taeyeon, Heechul cũng đã tiết lộ những suy nghĩ thật lòng về chuyện hẹn hò của bản thân. Anh cảm thấy buồn vì họ đồn thổi những thông tin không chính xác về anh và Momo.

Tiếp đó là anh cảm thấy có lỗi khi nhận được quá nhiều sự quan tâm từ fan, vì trước nay thật sự anh chưa có một bê bối nào khiến mình phải sa sút tinh thần đến như vậy.

Cuối cùng, Heechul thú nhận rằng anh đang trong quá trình chuẩn bị phát hành album solo, nhưng đã quyết định tạm dừng. Thành viên Super Junior tiết lộ album và bài hát chủ đề có tên là “Flower Petal“, với ý nghĩa sâu sắc: “flower” (hoa) đại diện cho Heechul và “petal” (cánh hoa) đại diện cho người hâm mộ. Taeyeon hỏi: “Anh ngừng việc chuẩn bị album solo bởi vì sợ một số người có thể hiểu sai đúng không?“, và Heechul trả lời: “Em hiểu đúng rồi đấy. Chỉ là anh muốn ngăn chặn bất cứ điều gì có thể gây hiểu lầm… Anh đã nói với công ty rằng mình sẽ chuẩn bị album solo vào lúc khác“.

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên Heechul nhắc đến chuyện hẹn hò với Momo trên một chương trình phát sóng. Thế nhưng trước đó, anh đã 2 lần gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, một lần trong bài đăng chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân và 1 lần trực tiếp trả lời fan.

Chính vì thế, từ chỗ được ủng hộ hết mình, Heechul đã bắt đầu khiến cư dân mạng chuyển sang khó chịu, vì anh liên tục nhắc đến bạn gái chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Sau khi tập “Petionista Taengoo” ngày 28 tháng 1 chính thức lên sóng, trên các diễn đàn trực tuyến và các trang báo lớn đã xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích Heechul. Nhiều người cho rằng việc anh 5 lần 7 lượt thể hiện cảm giác tội lỗi với người hâm mộ của mình là một điều thiếu tôn trọng với Momo và fan của cô. Ngoài ra, việc Heechul đề cập đến mối quan hệ của mình trước mặt Taeyeon cũng vấp phải nhiều ý kiến phản đối khi trước đây, cô đã từng đối mặt với rất nhiều rắc rối nghiêm trọng vì chuyện tình cảm bị phanh phui.

Kết quả là anh nhận khá nhiều chỉ trích từ K-net và fan của Momo, họ cho rằng anh là khơi nguồn của mọi chuyện, khi Momo chỉ đăng 1 bài xin lỗi fan, sau đó không bao giờ nhắc lại nữa:

– “Anh ta có thể cảm nhận mọi chuyện theo cách mà anh ta muốn, nhưng Taeyeon từng bị phanh phui chuyện tình cảm khi cô ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô ấy là idol hàng đầu, là một thần tượng cực kỳ nổi tiếng trong ngành, có rất nhiều người bàn tán về cô ấy nên khi tin tức nổ ra, cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều lời chửi rủa“.

– “Anh ta lúc nào cũng mang chuyện tình cảm của người khác ra đùa giỡn trên “Knowing Bros” mà, chẳng hiểu sao đến chuyện của mình lại tỏ ra cẩn trọng và rụt rè đến vậy”.

– “Tại sao anh ta lại nói như vậy chứ? Thật quá thiếu tôn trọng”.

Bên cạnh đó một số ít cũng đưa ra ý kiến cho rằng Heechul vẫn đang rất tôn trọng fan của mình. Nhưng dù sao đi nữa, việc công khai hẹn hò đã khiến danh tiếng của “ngôi sao vũ trụ” trong mắt fan Hàn Quốc thay đổi đi ít nhiều.