Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Chaeyoung (TWICE) có gần chục hình xăm nhưng chẳng ai thấy phản cảm mà ngược lại còn dễ thương, đáng yêu quá thể

Tuy xăm nhiều nhưng nữ idol toàn chọn những hình nhỏ xinh, tinh tế vô cùng.

Xăm mình giờ đây đã chẳng còn là chuyện quá phản cảm, tuy nhiên xăm sao cho tinh tế thì vẫn là thứ đáng để suy ngẫm. Và cách hay nhất chính là lựa chọn những hình nhỏ xíu xinh yêu như Chaeyougn. Thành viên của Twice vốn nổi tiếng với phong cách trong sáng dễ thương nên hiếm ai ngờ cô nàng sở hữu đến gần chục hình xăm khác nhau. Tuy nhiên hình xăm nào của Chaeyoung cũng nhỏ xíu xinh yêu nên nhìn cô nàng, người ta chẳng thấy phản cảm mà chỉ dễ thương, đáng yêu quá thể.

Twice vốn nổi tiếng với phong cách dễ thương nhưng chẳng ngờ Chaeyoung lại sở hữu nhiều hình xăm đến thế.
Dù xăm nhiều nhưng trông Chaeyoung không hề phản cảm mà những hình xăm nhỏ xinh càng khiến cô nàng trông ấn tượng hơn vài phần.
Chính những hình xăm nhỏ xíu vừa giúp Chaeyoung trông dễ thương đáng yêu mà mặt khác cũng giúp cô thêm vài phần thần thái hút mắt.

Theo dân tình nhẩm tính, Chaeyoung có cả thảy 6 hình xăm tất cả, chú yếu cô xăm vào cánh tay trái và bàn tay, ngoài ra còn có một hình xăm ở dưới tai. Cụ thể những hình xăm của Chaeyoung bao gồm:

1. Hình con cá

Chaeyoung sở hữu một hình xăm khá lạ lùng ở phần khủy tay, cô đã tiết lộ đây là hình một con cá do chính nữ idol tự thiết kế.

2. Hình cà rốt

Ở phần cổ tay, Chaeyoung có xăm hình những củ cà rốt xếp dọc vô cùng đáng yêu.

3. Hình quả cà chua

Ở phần bắp tay, cô nàng lại xăm hình 2 quả cà chua. Dù nhiều hình xăm nhưng toàn hình củ quả lại có kích thước nhỏ xíu nên trông Chaeyoung vẫn vô cùng đáng yêu.

4. Hình đôi môi

Ở phần trong cổ tay, Chaeyoung lại xăm hình đôi môi gợi cảm.

5. Hình bông hoa

Phần ngón tay, Chaeyoung lại tô điểm với hình xăm hình bông hoa nhỏ xíu. Những hình xăm còn trở thành điểm độc đáo của Chaeyoung khiến fan thi nhau tìm tòi, soi xem cô nàng xăm hình gì.

6. Hình mũi tên và trái tim

Ở dưới tai, Chaeyoung lại xăm hình mũi tên xuyên qua trái tim nhỏ xíu. Vì vị trí khá khuất nên dân tình hiếm lắm mới có thể soi được hình xăm này của cô nàng.
Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích