Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Choi Jin Hyuk, Park Sung Woong và nhiều diễn viên khác tham gia buổi đọc kịch bản phim mới

Bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng do Choi Jin Hyuk, Park Sung Woong thủ vai chính có buổi đọc kịch bản đầu tiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài OCN “Rugal” đã tiết lộ hình ảnh của các diễn viên tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên.

 

“Rugal” là một bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng về một thám tử ưu tú đang cố gắng để triệt phá một tổ chức tội phạm toàn quốc tên Argos. Trong quá trình điều tra của mình, anh ta luôn bị Argos để mắt đến và dung những thủ đoạn vô cùng tàn độc khiến anh mất vợ và bị móc mắt đồng thời còn bị bắt vào tù vì tội giết người. Và sau đó, anh lại nhận được một đôi mắt nhân tạo với khả năng công nghệ sinh học đặc biệt được phát triển bởi một tổ chức Rrif giúp anh dễ dàng thực hiện nhiệm vụ trả thù Argos.

Tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên có đạo diễn Kang Chul Woo, biên kịch Do Hyun, và các diễn viên như Choi Jin Hyuk, Park Sung Woong, Jo Dong Hyuk, Jung Hye In, Han Ji Wan, Kim Min Sang, Park Sun Ho,…

 

Choi Jin Hyuk sẽ vào vai thám tử ưu tú Kang Ki Bum, người sẽ trở thành một nhân vật chủ chốt của “Rugal”. Park Sung Woong vào vai Hwang Deuk Goo, người đàn ông độc ác đứng sau các vụ thảm sát của Argos. Jo Dong Hyuk sẽ vào vai nhân vật Han Tae Woong, lãnh đạo của Rugal trong khi Kim Min Sang vào vai Choi Geun Chul, người đứng đầu Tổ chức Cảnh sát đặc biệt Rugal.

 

“Rugal” dự kiến sẽ ​​ra mắt vào tháng ba.