Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Cô gái mặc váy xẻ tà, để lộ nội y phản cảm trong lúc đi thắp hương cầu may ngày mùng 1 đầu tháng

Hình ảnh cô gái mặc chiếc váy xẻ tà khá sâu, để lộ nguyên nội y phản cảm thản nhiên đứng thắp hương trong sáng mùng 1 đầu tháng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người nóng mắt.

Vào ngày mùng 1 hàng tháng, những người làm ăn kinh doanh, nhân viên văn phòng và cả người dân thường tranh thủ tới chùa, phủ hoặc miếu thắp hương với mong muốn cả tháng công việc được suôn sẻ và cầu bình an may mắn cho bản thân và gia đình.

Cô gái ăn mặc hớ hênh đi thắp hương cầu may ngày đầu tháng. Ảnh: Facebook.

Thế nhưng, không ít lần hình ảnh những cô gái ăn mặc có phần lố lăng, phản cảm khi đi dâng hương, lễ chùa vô tình được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Như mới đây, hình ảnh một cô gái đi dâng hương tại ngôi miếu ở Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Bởi sẽ chẳng có gì đang nói nếu như cô gái ăn mặc kín đáo, phù hợp hơn.

Theo đó, cô gái đeo khẩu trang kín mít đứng thắp hương tại một ngôi miếu trong sáng mùng 1 đầu tháng. Tuy nhiên, người này lại chọn chiếc váy màu cam có đường xẻ tà sâu… hun hút, khi nhìn nghiêng có thể trông thấy nguyên nội y phản cảm.

Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được ghi lại tại miếu ven đường gần ngã ba Trần Nhân Tông – Lê Duẩn (Hà Nội).

Ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người “nóng mắt” và bày tỏ khó chịu trước gout thời trang phản cảm của cô gái này.

Chiếc váy xẻ sâu để lộ nội y vòng ba phản cảm. Ảnh: Facebook.

“Đi lễ hay đi trình diễn thời trang mà ăn mặc hớ hênh như thế kia. Nếu có lỡ mặc như vậy rồi tốt nhất không nên đi thắp hương ở miếu hay ở chùa nữa”, tài khoản S.L chia sẻ.

“Không biết ý thức ở đâu mà đi lễ đầu tháng lại ăn mặc như vậy. Mặc váy phản cảm thế này không biết bạn ấy có thấy ngại không còn mình người ngoài cũng thấy ngại thay”, một dân mạng bức xúc.

Qua đó có thể thấy, dù là ai đi chăng nữa đều muốn được mặc đẹp, được thể hiện gout thời trang của mình ở những nơi công cộng, nhưng khi đi lễ hay dâng hương hãy tạm gác lại những sở thích chưng diện của bản thân để chọn cho mình bộ đồ phù hợp nhất.

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích