Đấng “tiên tri vũ trụ” Trần Dần chính thức lên tiếng về tin đồn bị nhiễm virus Corona: “Thằng zô zăn hoá nào đồn láo”

Sau những thông tin lan truyền trên mạng xã hội nói rằng, “nhà tiên tri vũ trụ” Trần Dần đã bị nhiễm virus Corona, thì mới đây chính ông đã quay clip chửi lũ zô zăn hoá tung tin này.

Vào hôm qua 25/3, rất nhiều nguồn tin từ các trang cá nhân và Fanpage chia sẻ rằng nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần đã dương tính với Virus Corona. Ngay lập tức, thông tin này đã làm những người hâm mộ của Nhà tiên tri hết sức lo lắng. Họ sợ rằng sau Khá Bảnh và một loạt các Idol Internet khác lần lượt ra đi, lại đến Idol Trần Dần cũng sẽ ngủm nốt.

Tuy nhiên, những thông tin Mr. Dần bị nhiễm Virus Corona là FAKE NEW. Trong buổi livestream vào hôm nay, bác tôi đã đáp trả đanh thép về những tin đồn thất thiệt nhắm vào mình.

“Nguồn tin tôi bị nhiễm Corona là hoàn toàn sai. Mong bà con trong nước hãy yên tâm”

Trần Dần – nhân vật được biết tới là một ông già với chiếc khăn quàng cổ màu vàng. Ngay từ thời điểm xuất hiện, ông đã gây được tiếng cười lớn cho khán giả trẻ Việt Nam nhờ những pha tấu hài, múa võ, hay dùng vũ khí dọa bắn Fan qua livestream. Câu nói “Tao có s*** đây nè” đã trở thành một Memes rất nổi tiếng của ông.

Giờ fan hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục xem Trần Tiger tấu hài rồi nhé!

Đoạn clip Trần Tiger lên tiếng.