Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Bảo Thy được chồng đại gia “nâng như nâng trứng”: Đích thân xuống bếp nấu ăn cho vợ, cùng nhau đi du lịch năm châu bốn biển

Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh luôn thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm mộ. Từ sau khi về nhà chồng, Bảo Thy ít xuất hiện tại các sự kiện mà dành toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân nữ ca sĩ thường xuyên khoe những chuyến du lịch sang chảnh và loạt khoảnh khắc cực dễ thương của hai vợ chồng.

Mới đây, nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tiết lộ khoảnh khắc được ông xã đại gia hết mực nuông chiều.

Theo đó thông qua tính năng story, Bảo Thy đã chia sẻ hình ảnh được chồng tự tay làm đồ ăn cho kèm caption hết sức đáng ghen tỵ:

“Đi spa về, anh bạn Mập nói ảnh vừa luộc con ghẹ 1 kí cho vợ về ăn”.

Lời chia sẻ của Bảo Thy có thể thấy “công chúa bong bóng” được ông xã doanh nhân “cưng như trứng mỏng” khi đích thân nấu đồ ăn cho vợ. Ngoài ra, nhiều fan còn tinh ý nhận ra các Bảo Thy gọi chồng là “anh bạn Mập” vô cùng đáng yêu.

Trước đó, Bảo Thy cũng khiến cư dân mạng phải ghen tỵ vì cuộc sống ‘sướng như tiên’ của mình sau khi kết hôn với chồng đại gia Phan Lĩnh.

Đăng tải hình ảnh tay cùng tạo dáng chữ V của hai vợ chồng kèm caption khá hài hước khiến CĐM vô cùng thích thú:

“Lại đi chơi, hai bàn tay ú nu lên rừng xuống biển đi đâu cũng được” 

Sau đám cưới, Bảo Thy chia sẻ khá nhiều hình ảnh tại hôn lễ và đi du lịch. Nữ ca sĩ hài hước cho biết:

“Thy sẽ dành hẳn tháng 12 để đi tung tăng khắp mọi nơi nên đừng ai nói Thy làm biếng nha”.

Bảo Thy chính thức về chung một nhà với doanh nhân Phan Lĩnh vào giữa tháng 11/2019. Dù kém chồng nhiều tuổi nhưng Bảo Thy cho thấy cô là một người tinh tế và khéo léo trong ứng xử khi liên tiếp ngợi khen, đồng thời bảo vệ chồng trước những lời chê bai của anti-fan.

Có thể thấy hiện tại, Bảo Thy đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc viên mãn mà cô từng mơ ước.

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích