Điều gì sẽ xảy ra trong nửa sau của “Crash Landing on You”

Sau những căng thẳng của giai đoạn đầu bộ phin ăn khách nhất nhì Hàn Quốc thì nửa sau “Crash Landing on You” sẽ bật mí những gì

Bộ phim truyền hình ăn khách của đài truyền hình tvN “Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh) đã chuyển sang giai đoạn thứ hai của mình và đây là một số điều bạn có thể thấy trong các tập sắp tới:

1. Đảo ngược vị trí: Ri Jung Hyuk “rơi” vào thế giới của Yoon Se Ri

Nửa đầu của “Crash Landing on You” cho chúng ta thấy Yoon Se Ri (do Son Ye Jin thủ vai) gặp sự cố nhảy dù và bị đảo lộn cuộc sống ở Bắc Triều Tiên nhưng trong những tập gần đây nhất, Yoon Se Ri trở về Hàn Quốc cùng Ri Jung Hyuk (do Hyun Bin thủ vai) sau cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Bây giờ, Ri Jung Hyuk sẽ được trỉa nghiệm cuộc sống đầy hiện đại ở Seoul. Người xem tò mò muốn xem bối cảnh mới sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình lãng mạn giữa Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri như thế nào.

2. Câu chuyện mới “Từ Bắc Triều Tiên đến Hàn Quốc”

Tất nhiên, người xem cũng tò mò muốn xem những câu chuyện mới sẽ được kể khi cốt truyện di chuyển từ Bắc vào Nam. Đặc biệt tò mò sẽ là các thành viên của phi đội Ri Jung Hyuk và Jung Man Bok (do Kim Young Min thủ vai) để bảo vệ con trai Cục Trưởng Tổng Cục Chính Trị.

3. Những mối đe dọa căng thẳng hơn

Đối với việc có những chi tiết lãng mạn trong bộ phim thì dường như lúc nào cũng có sự căng thẳng và nguy hiểm “bên cạnh” cặp đôi chính. Ngay cả ở Hàn Quốc, Yoon Se Ri dường như không thể thoát khỏi mối đe dọa do Cho Chul Kang (do Oh Man Seok thủ vai) gây ra. Liệu cặp đôi này có thể sống sót sau các kế hoạch của Cho Chul Kang và làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn.

Tập tiếp theo của “Crash Landing on You” sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 2 lúc 19g00 (theo giờ Việt Nam)