Lỡ hẹn trong “Wiretap” nên Yum Jung Ah và Kim Woo Bin đền bù lại đạo diễn Choi Dong Hoon trong phim mới

Yum Jung Ah đã tham gia vào dàn diễn viên do đạo diễn Choi Dong Hoon dẫn dắt trong phim mới

Một nguồn tin từ Artist, công ty quản lý của Yum Jung Ah chia sẻ với Sports Chosun “Yum Jung Ah đã xác nhận cô sẽ xuất hiện trong bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng Hai.”

Nữ diễn viên sẽ làm việc cùng với Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Kim Woo Bin, Jo Woo Jin, Honey Lee và Kim Ui Sung. Ngoài ra Yum Jung Ah đã có kinh nghiệm làm việc với đạo diễn Choi Dong Hoon trong các bộ phim trước đây như  “The Big Swindle” và “Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard.”

 

Đây là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Choi Dong Hoon sau bộ phim “Assassination” ra mắt vào năm 2015. Khán giả vẫn đang rất ấn tượng với bộ phim “Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard” sẽ là một bộ phim khoa học giả tưởng về người ngoài hành tinh sống ở Hàn Quốc. Đạo diễn Choi Dong Hoon trước đây đã chuẩn bị phiên bản remake bộ phim Hồng Kông “Wiretap” nhưng việc sản xuất bị đình trệ khi Kim Woo Bin đảm nhận vai chính và anh bị chẩn đoán ung thư sau đó. Nên bây giờ đạo diễn sẽ chuyển sự chú ý của mình sang dự án mới này và bắt đầu quay vào tháng Hai.

Bộ phim này đã trở thành chủ đề bàn tán và được khán giả hết sức mong đợi vì sức ảnh hưởng của dàn diễn viên không hề nhỏ. Dàn diễn viên của bộ phim đang được ví von là “Avengers Korean” và sự kỳ vọng đang tăng lên hàng ngày mặc dù bộ phim chỉ mới ở giai đoạn sản xuất. Yum Jung Ah và Kim Woo Bin trước đây đã được chọn vào vai chính trong “Wiretap” cũng đã cũng thể hiện sự kính trọng của họ với đạo diễn bằng cách tái hợp cho bộ phim mới của ông.

 

Bộ phim mới của đạo diễn Choi Dong Hoon sẽ được sản xuất thành hai phần, kịch bản sẽ sớm được hoàn thành và gửi cho các diễn viên và nhân viên sớm nhất. Tương tự như “Along with the Gods” cả hai phần của bộ phim sẽ được quay cùng lúc và ra mắt bắt đầu từ năm 2021. Bộ phim cùng sẽ được CJ ENM tham gia sản xuất.