Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Động thái gây chú ý của Huỳnh Anh khi Quang Hải bị hot girl tố lăng nhăng, “bắt cá nhiều tay”

Dường như Huỳnh Anh không bận tâm đến việc bạn trai bị một hot girl tố lăng nhăng, ‘bắt cá nhiều tay’.

Sau khi Quang Hải công khai bạn gái mới là Huỳnh Anh, cầu thủ này nhận hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Quang Hải “bắt cá hai tay”, thay người yêu như thay áo.

Trước đó, một hot girl giấu mặt đã lên tiếng tố Quang Hải hẹn hò cùng lúc nhiều người, thậm chí cùng dẫn đi ăn một quán và tặng bó hoa y hệt.

Theo thông tin người này chia sẻ, thời điểm chia tay nữ sinh gốc Quảng Nam, anh có hẹn hò cùng cô. Tuy nhiên, khi bị lộ clip đi ăn cháo đêm với Nhật Lê, Quang Hải bỗng dưng lặn mất tăm.

Cô gái tố Quang Hải lăng nhăng, hẹn hò với Nhật Lê khi đang yêu đường với cô

“Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đó, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa giống hệt với bó tặng Nhật Lê.

Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đó luôn”, hot girl này kể lại trên Đất Việt.

 Bó hoa Quang Hải tặng Nhật Lê và cô gái lên tiếng tố Quang Hải giống hệt nhau

Cô nàng còn cho biết ban đầu định cho qua mọi chuyện nhưng cuối cùng vẫn quyết định lên tiếng bởi cảm thấy danh dự bị xúc phạm.

“Thà bạn ấy chỉ đối xử với mình như bạn bè thì không sao cả. Nhưng đây là mối quan hệ yêu đương, chỉ là bạn ấy không công khai thôi nên mình quyết định phải nói thay cho những cô gái khác cũng gặp phải hoàn cảnh như mình”, cô nói thêm.

Cô gái chia sẻ bức ảnh từng hẹn hò với Quang Hải cùng một địa điểm

Trước những lời tố của hot girl này, Quang Hải vẫn chưa lên tiếng. Trong khi đó, cư dân mạng cũng chú ý đến phản ứng của bạn gái mới Quang Hải.

Trên story facebook, Huỳnh Anh đăng ảnh khoe bộ đồ mới với phong cách thể thao, trẻ trung cùng câu hỏi ngắn ngọn “ok?”. Dường như, Huỳnh Anh không bận tâm đến tin đồn của Quang Hải.

Bạn gái Quang Hải khoe đồ mới. Cô dường như không bận tâm đến việc bạn trai bị tố lăng nhăng.

Có thể bạn cũng thích