Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Drama nóng hổi của Vbiz: Nguyễn Huy The Bells xéo xắt ám chỉ Mr. Siro hét giá bài hát, dìm Hòa Minzy bằng chiêu tự cover

Từ sau MV đánh dấu màn comeback, liên tục những lùm xùm ập đến với Hòa Minzy.

Mới đây, một drama khác liên quan đến Hòa Minzy lại xuất hiện trong khi câu chuyện ViruSs chê bai giọng hát của cô trong ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp do Mr. Siro sáng tác đã tạm lắng. Câu chuyện bắt nguồn từ bài chia sẻ của Nguyễn Huy – Cựu thành viên nhóm nhạc The Bells đình đám Vpop một thời.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Nguyễn Huy chia sẻ hình ảnh trong trang phục hát bội, cùng với đó là dòng caption đậm chất “xéo xắt”: “Em thân quý. Chị làm MV hàng mấy tỷ đồng, đầu tư biết bao tiền mua bài, phục trang & bối cảnh… chỉ để lên top 1 trending & được khán giả công nhận cống hiến nghệ thuật của bản thân. Nhưng chị biết rằng em đang hết lòng làm Piano version quay cover để đợi ngày lên sóng rồi tung ra hét giá chị.

Em vừa bán bài giá trên trời xong em chuyên tung ra những bản cover để hét giá chính khách hàng của mình, vừa muốn có tiền mà vừa muốn nổi sao không giữ bài lại hát luôn đi em chứ bán chi? Khôn như em dưới quê chị đầy. Chị cầu mong tổ nghiệp mai đây không buông rơi em, còn ngẩng cao đầu để làm nghề. Đức Mz Thái hậu và chị trọn kiếp nhớ ơn em“.

Nếu như những ai đã từng xem MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy thì sẽ nhanh chóng nhận ra đây là “bản chuyển thể” từ bức thư gửi Lý Lệ Hà bởi Nam Phương Hoàng hậu. Nhưng điều gây chú ý chính là việc nội dung đoạn status này đang ngầm ám chỉ Mr. Siro bán bài cho Hòa Minzy với giá trên trời, chưa kể sau đó còn tung ra bản cover để giành spotlight với nữ ca sĩ.

Dưới bình luận, một người bạn của Nguyễn Huy cho rằng đây là điều đã được thỏa thuận trong hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, cựu thành viên The Bell một lần nữa nhấn mạnh: “Khôn vậy ai chơi lại“.

Anh cũng không quên bồi thêm một bình luận đậm đà mùi cà khịa: “Huy nghỉ hát rồi mới dám chửi chứ còn đi hát phải đi năn nỉ bán rẻ, giảm giá hay tặng chứ tiền đâu mà mua“.

Chia sẻ của Nguyễn Huy khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi từ trước đến nay, Mr. Siro rất hiếm khi bị dính vào các lùm xùm tố cáo, đôi chối qua lại. Thế nhưng chia sẻ của anh chàng cũng khiến khán giả đắn đo bởi từ trước đến nay, những ca sĩ nào khi hát nhạc Mr. Siro thì sau đó chắc chắn sẽ có một phiên bản piano từ chính chủ.

Hiện những ý kiến thẳng thắn này của anh chàng Nguyễn Huy này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ CĐM.

“Thuận mua vừa bán, không có tiền mua thì next”.

“Cảm nhận ai chửi thì chịu chứ nhạc Mr. Siro bây giờ mình không thấm nổi, thấy sáng tác mấy bài gần đây thua cả Đạt G”.

“Lạ đời ghê, ai bắt mua. 2, 3 ngày gì Siro mới cover mà, bài nào Siro không cover mà thằng âm binh có chìm không có nổi phốt. Lúc trước thất tình nghe nhạc Siro thì bi luỵ, ca thán. Bây giờ cuộc sống muôn màu. Sống vui vẻ thì so sánh nhạc Siro với nhạc sĩ khác. Mở mồm ra mỗi người một dòng nhạc. Mà chê nhạc Siro nhạt nhẽo, nhạt thì ai bắt tụi mày nghe”.

Mr. Siro vốn rất kín tiếng trên mạng xã hội, thế nên bài đăng “bóng gió” từ cựu thành viên The Bell chắc cũng sẽ không được đáp hồi.

Cũng phải công nhận một điều rằng lần comeback này của Hòa Minzy dù thành công là vậy nhưng quá nhiều ồn ào đi kèm thì cũng khá “tội” cho nữ ca sĩ.

Có thể bạn cũng thích