Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

EXO khiến fan “đỏ mặt tía tai” khi kể về việc cả nhóm tập nhảy mà chỉ mặc mỗi… đồ lót thời mới ra mắt

Các chàng trai EXO thật sự “thẳng thắn” quá đi mà!

6 chàng trai của nhóm EXO vừa trở lại với album mới và tham gia quảng bá trên các show thực tế, trong đó có “Knowing Brothers”. “Cỗ máy nhảy” Kai đã chia sẻ về việc anh chàng rất thích nhảy trong khi tắm: “Nhiều người thích hát trong khi tắm nhưng cũng có người thích nhảy nữa cơ!”.

Khi các thành viên tỏ vẻ hoài nghi, Kai đã chứng tỏ bằng cách diễn lại động tác vũ đạo của ca khúc “Love Shot” trong khi tắm rồi cười lớn: “Nhưng nếu mà em nhìn thấy bản thân không mặc gì rồi còn đang nhảy thì rất kỳ quặc đó! Em mà thấy mình trong gương như vậy thì sẽ lập tức hoàn thành việc tắm gội rồi nhanh chóng ra khỏi phòng tắm”.

Ngay lập tức, Baekhyun liền đồng ý: “Nhảy mà không mặc gì thì cũng không hay ho cho lắm đâu, thật sự rất tệ đấy ạ! Hồi mà tụi em mới ra mắt, cả nhóm đã nhắn nhủ với nhau rằng ‘Để có thể đồng điệu, chúng ta cần phải tập nhảy cùng nhau trong trạng thái kỳ quặc nhất có thể’. Vì thế mà chúng em quyết định tập nhảy mà… không mặc quần áo”.

Suho liền lập tức đính chính: “Thật ra, cả nhóm vẫn chừa lại đồ lót đấy ạ!”. Kai tiếp lời: “Vì chúng em đã học được cách nhảy đồng điệu với nhau thế này nên từ đó, mọi người cứ thế tiếp tục làm cho đến khi tất cả trở nên tốt hơn”.

(Nguồn: soompi)

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích