Fan khó chịu khi Momo được stylist JYP cho diện trang phục như đồ ngủ, giữa cái lạnh 0°C

Được biết đây không phải là lần đầu tiên stylist của nhóm nhạc nữ gây bức xúc cho khán giả như vậy, đáng nhắc tới gần đây nhất là những bộ trang phục đính đá dày gây nặng nề và nóng nực, còn đây là lần đỉnh điểm bức xúc.

Đây không phải là lần đầu tiên stylist của nhóm nhạc nữ này gây bức xúc cho khán giả, trái lại, việc có phong độ thất thường vốn đã quá quen thuộc trong cộng đồng người hâm mộ. Số lần họ giúp các cô gái trông xinh đẹp hơn thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nhưng khiến TWICE trở nên kỳ quặc, ăn mặc quê mùa, lạc quẻ thì có đếm cũng không bao giờ xuể.

Gần đây nhất, người hâm mộ bất bình vì outfit được chuẩn bị cho Momo tại thảm đỏ lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 29.

Tuy khoác trên mình bộ trang phục mỏng manh nhưng Momo vẫn xinh đẹp và tươi cười trước mặt fan của mình. Nhưng điều đó lại càng khiến người hâm mộ thêm xót xa, vì tiết trời lúc đó quá lạnh, chỉ có 0°C.

Không riêng gì Momo, trang phục của 7 thành việc còn lại cũng ngắn củn, hở vai, đặc biệt là chẳng thể nào giữ ấm được. Nhiều ảnh hậu trường còn bắt được các khoảnh khắc Momo run cầm cập, hay tự lấy hai tay ôm vai vì quá lạnh.

Những tấm ảnh này đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bức xúc và để lại không ít những lời lẽ khiếm nhã, không hài lòng với cách làm việc của stylist với idol mình:

  • “Họ bị điên rồi sao, sao lại để cô ấy mặc nội y trơ trọi vậy”
  • “Nếu đây không phải nội y, phải gọi nó là gì… Đầu óc Cordi có bình thường không đấy?”
  • “Những hình ảnh này sẽ bị đưa lên các trang cộng đồng nam giới, rồi Momo sẽ bị quấy rối mất”.

Nhiều người còn cho rằng, nếu công ty JYP vẫn giữ nguyên stylist này thì quả thật đây sẽ là một câu chuyện “ngán ngẩm” dài tập!