Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Fan phát sốt khi Ngọc Trinh liệt kê 6 ‘món ăn’ cấm kị, không bao giờ động đến: Ăn bám, ăn cháo đá bát…

Ngọc Trinh đã nêu lên quan điểm của mình về nguyên tắc 6 không trên trang cá nhân, được khán giả vô cùng hưởng ứng.

Danh xưng “Nữ hoàng nội y” của Ngọc Trinh không đơn thuần chỉ điểm phong cách thời trang “mát mẻ” mà còn đi liền loạt phát ngôn gây sốc, hoang mang dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Hết lần này đến lần khác, mỹ nhân “vòng eo 56” trở thành tâm điểm mỗi khi nêu quan điểm nào đó trên mạng xã hội và hiện tại cũng không phải là ngoại lệ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình bằng cách ẩn ý thông qua các ‘món ăn’ khiến công chúng phải gật gù đồng ý:

“Top 6 món ăn không nên đụng tới: Ăn bám, Ăn cháo đá bát, Ăn không nói có, Ăn không ngồi rồi, Ăn không được thì đạp đổ, Ăn tục nói phét. Haha, đúng không cả nhà? Hôm nay caption sửu nhi 1 chút cho tuần mới nhiều tiếng cười nha! Lo việc của mình và kiếm tiền để hưởng thụ là điều nên làm nhất” – cô viết.

Có thể thấy, với những lí lẽ sâu xa của mình nên Ngọc Trinh được lòng rất nhiều khán giả. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Trà Vinh còn thường xuyên tìm tòi, học hỏi để tạo ra Vlog thú vị như đập hộp hàng hiệu, du lịch sang chảnh hay khoe phong cách thời trang hiện đại, điều này khiến ai nấy cũng phải thán phục.

Được biết, thời gian qua Ngọc Trinh bị cô nàng Ngân 98 “đá xéo” trên mạng xã hội. Tuy nhiên mặc kệ những thị phi, Ngọc Trinh vẫn hăng say làm việc, cô nàng liên tục tung ra những bộ ảnh cực bắt mắt.

Ngọc Trinh tự tin với ngoại hình của mình hiện tại, cô được xem là người đẹp có vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt với 53cm, ở biểu tượng nà cô cũng đưa quan điểm rõ ràng:

Thành công tại 1 thời điểm chỉ cần cố gắng ai cũng có thể làm được nhưng để điều đó trở thành biểu tượng thì đó là mồ hôi, nước mắt, có khi là cả máu. Nếu đã không làm thì thôi, đã làm phải trở thành điều gì đó thực sự đặc biệt và không thể nhầm lẫn. Yêu vòng eo này, có phải là một biểu tượng không nhỉ mọi người ơi? 2 năm nay không biết mất kiểm soát cân nặng là gì”.

Là một cô gái của thời đại mới, Ngọc Trinh thường có lối suy nghĩ và những quan niệm khiến nhiều người bất ngờ và cô cũng không tiếc lời bày tỏ những ý kiến đó trên mạng xã hội.

Trên các bài phỏng vấn hay thậm chí là facebook cá nhân, Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý của dư luận và nhiều lần làm dấy lên nhiều tranh cãi, đặc biệt là những quan niệm về tình yêu, thành công và tiền bạc của cô nàng.

Có thể bạn cũng thích