Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Full clip: Những ngày cuối đời đau đớn tột đỉnh của Mai Phương, mẹ chửi mắng đập phá đồ đạc

Sau đoạn clip mẹ ruột mắng Mai Phương bất hiếu dù cô đã rất yếu ớt về thể xác lẫn tinh thần, Nguyễn Sin tung ra hàng loạt bằng chứng tố cáo gia đình mà cụ thể ở đây mẹ ruột đã tấn công những đồng nghiệp đến chăm sóc con gái mình.

Trước đây, Mai Phương từng chia sẻ về quãng thời gian chịu khủng hoảng vì bị mẹ ruột gây áp lực sau khi mang thai. Phản ứng của mẹ kinh khủng hơn nhiều so với mức mà Mai Phương có thể chịu đựng được. Ngày nào cô cũng ở trong trạng thái chỉ cần nghe tiếng bước chân là thấy hồi hộp. Cuối cùng, quá khủng hoảng, Mai Phương phải trốn khỏi nhà.

 

Mới đây, sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương đã khiến nhiều khán giả không khỏi thương cảm cho người mẹ đơn thân mắc bệnh ung thư.

Tuy nhiên, khán giả còn đau lòng hơn khi một đoạn video được đăng tải ngay tại giường bệnh của Mai Phương những ngày cuối đời. Trong video clip, mẹ ruột của nữ diễn viên liên tục lớn tiếng và trách móc cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.

Hình ảnh Mai Phương khóc nghẹn khi bị mẹ cô mắng té tát là bất hiếu.

Người mẹ này cho rằng: “Bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa” nên đã có những dự tính khác. Đoạn clip ngắn được đăng kèm những dòng chia sẻ không hề nhân đạo về những gì mẹ ruột đã đối xử với Mai Phương.

Và mới đây Facebooker N.S đã tung hàng loạt chứng tố cáo người mẹ độc ác, đẩy con gái của mình vào vùng nguy hiểm hơn cả bệnh tật. Cụ thể nội dung nội dung như sau:

Sự ra đi của Mai Phương là sự mất mát rất lớn trong lòng của người hâm mộ, bạn bè và người thân. Chúng ta đã cảm thông về bệnh tình của Mai Phương, chúng ta đã đồng hành cùng Mai Phương trên suốt chặn đường khó khăn gian khổ vừa qua.

Đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm, những anh chị văn nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho cô chi phí chữa bệnh. Và dĩ nhiên là diễn biến về bệnh lý cũng như tinh thần của Mai Phương đã trở nên khá tốt, dù đã được chẩn đoán là không còn được sống qua khỏi năm 2019.

Thế nhưng những ngày cuối đời của Mai Phương là những ngày đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Cô không được điều trị bệnh tại bệnh viện và bị ép phải về nhà. Cô không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” và sự cuồng đạo của mẹ mình.

Bạn bè, đồng nghiệp của Mai Phương đã bị mẹ Mai Phương tấn công và xúc phạm khi đến chăm sóc cô ?

Số tiền quyên góp cho Mai Phương đã được sử dụng sai mục đích?

Có hay không việc mẹ của Mai Phương đã dùng tiền của mạnh thường quân để quyên góp cho “tà đạo” như lời kể của những người đã từng đứng ra vận động kêu gọi quyên góp cho Mai Phương?

Số phận và tương lai của bé Lavie sẽ ra sao khi bị ép thôi học ở trường quốc tế và bị hướng sang “sùng đạo” ?

Hàng loạt bằng chứng được tung ra.

Full clip tố cáo mẹ ruột Mai Phương đã dằn vặt con gái mình.

Có thể bạn cũng thích