Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

G-Dragon diện đồ hiệu không thèm cắt mác: Xem ra không phải sơ suất mà dễ là đang tạo trend

Dự là sắp tới đây, sẽ có nhiều thanh niên học tập G-Dragon diện đồ để nguyên mác cho mà xem!

Khó đoán hơn cả sự thay đổi của thời tiết Hà Nội là phong cách thời trang của G-Dragon. Cứ mỗi lần xuất hiện là anh lại tạo ra những xu hướng mới, những cách mix đồ mới lạ không đụng hàng. Lần này cũng không phải ngoại lệ…

Sau khi hoàn thành một vài lịch trình đầu tiên hậu xuất ngũ, G-Dragon đã tự cho phép mình nghỉ xả hơi một chút bằng chuyến sang Mỹ xem đội Portland Trail Blazers thi đấu bóng rổ. Ngay lập tức, anh đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cách mix đồ thú vị.

Diện đồ hiệu thì ai cũng làm rồi nhưng diện đồ hiệu mà không thèm bóc mác giá như thủ lĩnh Big Bang thì chắc là hiếm lắm luôn. Thấy vậy, các fan của anh chàng đã đùa rằng G-Dragon đúng là bậc thầy PR mà!!!

Dễ dàng thấy rằng, chiếc túi mà G-Dragon đang đeo là túi Chanel còn chiếc mũ gắn mác lủng lẳng kia có thể là một sản phẩm của Peaceminusone – “đứa con cưng” anh sáng lập nên. Nhưng có vẻ như chiếc mũ này nằm trong BST mới chưa được ra mắt nên bạn sẽ khó lòng tìm được trên website của hãng. Và trong trường hợp đó, nhiều khả năng thứ trông giống mác ở đằng sau chiếc mũ này là chi tiết trang trí và phải để nguyên khi diện mới là đúng kiểu.

Trước đây, G-Dragon cũng từng tạo ra những xu hướng thời trang như đeo kính râm màu sắc, đi giày đạp gót, cắt tóc mullet hay mới đây nhất là mix áo bomber với áo trench coat cực kỳ sành điệu. Dự là sắp tới đây, trend mặc đồ không cắt mác đôi khi cũng sẽ bùng nổ mạnh mẽ cho mà xem.

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích