Giữa tâm điểm chỉ trích, Mâu Thủy có màn “đấu khẩu” căng đét với fan: Nhân cách mình sẽ sửa, còn bạn nên thay luôn đi

Vừa mới đây, Mâu Thuỷ bất ngờ vướng phải tranh luận dữ dội bởi hành động “kém duyên” là vô tư gác chân lên ghế trong rạp phim. Đây được coi là một việc làm thiếu lịch sự, đặc biệt cô lại còn là nghệ sĩ nổi tiếng nên hành động này lại càng khó chấp nhận. Giữa tâm điểm chỉ trích, không chọn cách im lặng, Á hậu Mâu Thuỷ lại lên tiếng “đấu khẩu” cực căng với antifan.

Khi nhận những lời chỉ trích, Mâu Thuỷ đã lên tiếng trước đó rằng chỉ giơ chân lên chụp ảnh khoe giày chứ không hề gác lên ghế. Thế nhưng cư dân mạng không mấy thuyết phục với lý lẽ đó, vẫn liên tục “ném đá” người đẹp một cách không thương tiếc khiến cô không thể kìm được sự bức xúc.

Mâu Thủy giải thích về hành động gác chân:
“Cái này là giơ chân lên rồi chụp khi chưa có ai vào rạp, có thể là do góc chụp nên thấy như thế. Chứ gác chân vậy thì xem phim kiểu gì. Ý thức của mình có đem theo mỗi ngày”.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động giơ chân lên đã không mấy lịch sự nên đề nghị cô gửi lời xin lỗi. Mâu Thuỷ lập tức thẳng thắn đáp:
“Không việc gì phải xin lỗi, có lỗi đâu mà phải xin qua xin lại. Người nào dễ dàng nói xin lỗi là người dễ dàng làm ra lỗi. Và mình xin đính chính là chưa bao giờ xin lỗi những sự việc tương tự gần đây nhé. Tại mình không có lỗi”.

Không chỉ không nhận lỗi sai, Mâu Thuỷ còn đổ lỗi do rạp phim không có quy định không được chụp ảnh hay giơ chân lên.
“Rạp phim ai cấm chụp hình bạn, người ta chỉ cấm livestream thôi. Hay là ra quy định đến rạp phim không được sử dụng điện thoại, không online, không Instagram luôn đi. Để xem lúc đó còn ai đi xem phim không”
Thái độ thách thức của Mâu Thuỷ nhanh chóng khiến dân mạng tranh cãi dữ dội, nhiều người còn vào góp ý thẳng:
“Em nghĩ chị nên đi sửa nhân cách lại đi”. Không đợi lâu, nàng Á hậu đáp nhanh: “Cái nhân cách mình cần phải sửa nhiều lắm, còn bạn đi thay cái khác đi”.

Thay bằng chọn cách im lặng, Mâu Thủy lại lên tiếng đáp trả với thái độ thách thức fan khiến câu chuyện ngày càng đi xa hơn.

Bên cạnh những chỉ trích của antifan, một số fan chân chính vẫn lên tiếng để bênh vực người đẹp

Cô cho biết: “Cũng định im mà thấy fan bên  mình tội quá nên cùng nhau đứng lên phản pháo. Nhưng từ cái Q&A này anh Thủy stop nhé, xong rồi đi chạy bộ thôi”


Hiện tại, động thái đáp trả đầy thách thức của Mâu Thuỷ khiến cô lần nữa vướng vào luồng chỉ trích dữ dội của dân mạng.