Hai MV cuối cùng của Sulli và Goo Hara: Lạc lõng, bất cần đến đớn đau

Xem trọn vẹn 2 MV cuối cùng của hai nữ nghệ sĩ Sulli bà Goo Hara, ít nhiều khán giả sẽ hiểu hơn về những khó khăn mà họ đã phải trải qua.

Thật khó để hiểu được Goo Hara và Sulli đã phải trải qua những đau khổ như thế nào trong chính cuộc sống hằng ngày của họ.

Trước khi chính thức nói lời vĩnh biệt với cuộc đời Goo Hara và Sulli đều để lại cho khán giả một MV đầy nét đượm buồn và đau đáu sự cô độc.

Hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhưng bạc mệnh của Kpop.
Hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhưng bạc mệnh của Kpop.

Có thể nói, sự ra đi của Sulli và Goo Hara là 2 điều mất mát đau lòng nhất của Kpop trong năm 2019 vừa qua. Không chỉ là những nữ nghệ sĩ tài năng xuất chúng của Kpop mà cả 2 cô nàng đều còn rất trẻ và đang ở độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ. Tới thời điểm hiện tại, nhiều fan hâm mộ vẫn chưa thể hết đau lòng khi nhắc đến hai cái tên này.

Một màu lạnh lẽo trong MV cuối đời của Goo Hara

Để tri ân sự đóng góp của Goo Hara và tưởng nhớ nàng nghệ sĩ “hồng nhạc bạc mệnh”, mới đây, công ty quản lý của cô đã tung ra sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nữ Idol.

MV có tên gọi là Hello, tông màu chủ đạo xuyên suốt là đen trắng, nỗi đau của cô gái trẻ dường như được đẩy cao trong sự cô đơn, lạc lõng.

Ánh mắt toát lên sự lạnh lẽo trong MV.
Ánh mắt toát lên sự lạnh lẽo trong MV.

Thật khó có thể tả được sự cô đơn trong chính con người của Goo Hara đang trải qua. Cả MV đều là những góc quay tối giản, một mình Goo Hara đứng giữa đường phố tấp nập và những cơn mưa tuyết.

Điều này còn khiến các fan của cô nàng cảm thấy xót xa hơn cả, bởi những ngày tháng cuối đời, thật khó để tả hết được tâm trạng của thần tượng – một nỗi đau cô đặc và đơn độc.

Sự trái ngược giữa tâm hồn và cuộc sống bao la của Goo Hara.
Sự trái ngược giữa tâm hồn và cuộc sống bao la của Goo Hara.

Sulli làm MV đầy màu sắc nhưng đầy ẩn ý của lời chia tay

Goblin - Đâu ai biết MV solo đầu tay cũng là MV cuối cùng của nữ nghệ sĩ xinh đẹp. 
Goblin – Đâu ai biết MV solo đầu tay cũng là MV cuối cùng của nữ nghệ sĩ xinh đẹp. 

Sau 4 năm đóng băng hoạt động, Sulli gửi đến người hâm mộ single solo đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với tên gọi Goblin. Điều đặc biệt, chính cô nàng là người đã chắp bút viết lời cho cả 3 ca khúc này.

MV chính là thông điệp mà Sulli muốn gửi đến khán giả. Nếu là một fan hâm mộ lâu năm, sẽ rất dễ dàng để cảm nhận được sự phức tạp trong suy nghĩ của cô nàng.

Nỗi cô đơn của Sulli.
Nỗi cô đơn của Sulli.

Những áp lực và khó khăn của Sulli được cô phác hoạ một cách tinh tế nhưng cũng mang đầy nỗi đau. Sự bí bách của một chú chim đầy màu sắc trong chiếc lồng của định kiến. Muốn thoát ra chẳng được, ở lại cũng chẳng xong.

Cách duy nhất để chú chim đó có thể tự do chính là cánh cửa màu đen kia. Và chú chim ấy đã chọn bước đến cánh cửa ấy và vứt bỏ mọi nỗi đau ở phía sau.

Nhiều hình ảnh trong MV đầy ẩn ý.
Nhiều hình ảnh trong MV đầy ẩn ý.

Thật sự ai cũng có thể cảm nhận được sự u uất trong 2 sản phẩm âm nhạc này. Nhưng trên cõi đời này chẳng có ai cùng họ thấu hiểu. Sự cô đơn trong chính tâm hồn đã cướp đi ý nghĩ cố gắng. Và rồi điều gì đến cũng đến, vào 2 ngày rất buồn của lịch sử Kpop, chúng ta phải nói lời từ biệt với 2 nữ nghệ sĩ trẻ, tài năng của nền âm nhạc Hàn Quốc.

Source Kenh14