Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Hậu drama tình cảm với Gil Lê, Chi Pu đăng ảnh hở bạo cùng dòng ẩn ý: “Anh sẽ phải cầu xin tôi”

Màn hở bạo cùng lời chú thích gây shock này của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Chi Pu được biết đến là một nữ diễn viên toàn diện khi vừa có sắc cóc xinh đẹp, vừa có tài năng diễn xuất được nhiều người công nhận. Tuy nhiên chuyện đời tư của cô nàng lại khá kín kẽ, cho đến gần đây xuất hiện trong tập đầu tiên của ‘Chi Pu ‘s Greatest Show’, Chi Pu mới hiếm hoi tiết lộ chuyện gia đình lẫn chuyện tình cảm dở dang trong quá khứ.

Giọng ca Anh ơi ở lại nghẹn ngào chia sẻ trong chương trình về “người yêu cũ”: “Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi”.

Từ đây loạt ‘lời qua tiếng lại’ một cách đầy ẩn ý giữa Chi Pu, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngay trên mạng xã hội, được fan đặt lên bàn cân và đưa ra mổ xẻ nhiệt tình.

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram, Chi Pu tiếp tục có động thái lạ hậu scandal tình cảm với Gil Lê, và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Tôi không phải là điếu thuốc mà anh sẽ hút và ném. Tôi là một liều thuốc ‘cấm’. Anh sẽ phải cầu xin tôi”.

Bên cạnh dòng tin với tâm trạng nặng nề, là bức ảnh Chi Pu dùng tay tinh tế che đi vòng 1 đang được ‘thả rông’ vô cùng táo bạo. Rất nhiều lời khen từ người hâm mộ dành cho Chi Pu khi sở hữu vóc dáng cơ thể tuyệt đẹp, vòng nào ra vòng nấy vô cùng hoàn hảo.

Được biết, dòng trạng thái bằng tiếng anh của Chi Pu được sao chép từ một quotes vô cùng nổi tiếng trên internet. Nội dung ẩn dụ đại loại là nói về một nhân vật bị tổn thương sâu sắc trong tình yêu, sinh ra những ý niệm tiêu cực kéo theo. Tuy không nói rõ ràng đích thị một ai hay về vấn đề gì, nhưng việc đăng tải ngay thời điểm nhạy cảm lúc này, mọi động tĩnh khác lạ đến từ Chi Pu đều hướng sự liên quan đến tình cũ Gil Lê.

Trong khi Gil Lê được cho là bí mật cùng bạn gái tin đồn Hoàng Thùy Linh đi du lịch nghỉ dưỡng, thì Chi Pu lại tâm trạng nói về tình yêu đổ vỡ trên Instagram.

 

Có thể bạn cũng thích