Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Hậu ly hôn, Ahn Jae Hyun bất ngờ đăng ảnh phờ phạc kèm lời nhắn lạ trên Instagram

Sau vài tháng xóa sạch mọi bài đăng trên Instagram, 15/2, Ahn Jae Hyun lại khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ đăng một lời nhắn lạ trên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên bất ngờ đăng một bức ảnh selfie với khuôn mặt có phần phờ phạc, thiếu sức sống cùng với lời nhắn “Xin hãy quên tôi đi”.

Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như netizen trên khắp châu Á.


Trước đó, anh chàng từng xóa sạch hết tất cả bài viết trên Instagram

Qua hơn 6 tháng từ khi tin tức Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun rạn nứt, vụ ly hôn của cặp đôi vẫn chưa được giải quyết xong. Trước đó, Goo Hye Sun gây xôn xao mạng xã hội khi tố Ahn Jae Hyun muốn bỏ cô. Anh thường xuyên uống say, chê diện mạo của vợ và còn ngoại tình với bạn diễn. Ahn Jae Hyun sau đó phủ nhận thông tin ngoại tình, cho biết Goo Hye Sun đòi anh bồi thường tiền mặt và nhà.


Anh Jae Hyun gây hoang mang khi đăng ảnh cùng dòng trạng thái lạ

Hiện tại, Goo Hye Sun dường như đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống khi quyết định quay lại con đường học tập. Mặc dù trước đó “nàng cỏ” thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tiêu cực lên Instagram khiến fan lo lắng.

Mới đây, cô đã đăng tải hình ảnh khi đi du học. Nữ diễn viên cho thấy sự vui vẻ ở xứ sở sương mù.


Goo Hye Sun vui vẻ với cuộc hành trình mới

Trước đó, Goo Hye Sun từng tuyên bố sẽ đi du học ở Anh vào hôm 2/2. Hiện, cô ở London để học chuyên ngành ngôn ngữ. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên thông báo sẽ sớm quay lại Hàn Quốc và theo học tại trường Sungkyunkwan. Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng ở xứ sở kim chi, nơi Song Joong Ki, Moon Geun Young… từng tốt nghiệp.


Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng vẫn toát ra năng lượng vui vẻ, tích cực

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun sau một thời gian im lặng đóng phim, lại có những động thái bất thường trên mạng xã hội.

Có thể bạn cũng thích