Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Hình ảnh Mai Phương bị mẹ ruột bắt về nhà: “Bỏ phác đồ điều trị của bệnh viện, tự tiêm thuốc, bắt theo đạo phái của bà”

Hình ảnh Mai Phương bị mẹ ruột bắt về nhà, bỏ phác đồ điều trị tại bệnh viện rồi tự tiêm thuốc khiến CĐM vô cùng phẫn nộ

Ngày 28/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Khi đồng nghiệp và khán giả còn chưa hết bàng hoàng thì mới đây, có rất nhiều clip, hình ảnh mẹ đẻ của Mai Phương mắng chửi, và đập phá đồ đạc gây phẫn nộ được phát tán trên mạng xã hội.

Đau buồn nhất, chính là hình ảnh bà bắt con gái của mình về nhà, bỏ qua phác đồ điều trị của bệnh viện. Bà đã tự tiêm cho Mai Phương và ép cô chữa bệnh theo đạo phái của bà.

Được biết, Mẹ của Mai Phương không cho cô được điều trị tại bệnh viện, ép cô phải về nhà và cũng không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” với sự cuồng đạo của mẹ mình. Mẹ Mai Phương đã gây sức ép với bác sĩ để đưa Mai Phương về nhà dù sức khoẻ của Phương không được ổn định khi điều trị tại bệnh viện

Diễn viên Mai Phương không đồng ý, cầu cứu bạn bè nhưng bất thành. Đây là những nhận định của bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương tại bệnh viện 175 khi nói về tình hình sức khoẻ của Mai Phương.

Tin nhắn giữa bạn thân của DV Mai Phương và bác sĩ trực tiếp điều trị cho cô.

Qua những hình ảnh nhẫn tâm của mẹ Mai Phương và những tin nhắn trao đổi giữa bạn thân của Mai Phương và bác sĩ trực tiếp điều trị cho cô tại bệnh viện 175. CĐM tỏ ra rất bức xúc với người mẹ tàn nhẫn này. Chưa hết CĐM còn đề nghị công an vào cuộc để điều tra hành vi của mẹ Mai Phương.

Có thể bạn cũng thích