Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Hòa Minzy vô tư kể chuyện nhạy cảm với bạn trai: Thích tạo tiếng ồn và quan trọng là càng lâu càng tốt

Những chia sẻ vô tư của Hòa Minzy không khỏi khiến người xem đôi lúc phải đỏ mặt.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình livestream Kinglive và phải tham gia thử thách, Hòa Minzy đã tiết lộ những điều khá nhạy cảm xung quanh câu chuyện riêng tư giữa mình và bạn trai.

Lúc đầu khi được hỏi những vấn đề về đời sống riêng tư với bạn trai, Hòa Minzy còn tỏ ra ngại ngùng, thế nhưng, sau đó, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng thoải mái chia sẻ đời sống của mình để có thể vượt qua thử thách.

Cụ thể, Hòa Minzy tiết lộ những sở thích khi làm “chuyện riêng tư” với bạn trai. Theo Hòa Minzy, cô thích mở đèn sáng, không thích cởi hết đồ, thích tạo tiếng ồn, sẽ tận dụng mọi vị trí trong nhà… quan trọng là càng lâu càng tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn trai của Hòa Minzy đã khoe ảnh thiết kế của ngôi nhà mới. Trong lúc ngắm nhìn nội thất hào nhoáng của căn phòng ngủ, cư dân mạng đã nhận ra sự hiện diện của “chiếc ghế tình yêu”. Bạn trai Minh Hải của Hòa Minzy sau đó đã lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là thứ được thêm vào bản thiết kế mà thôi chứ không có thật: “Haha! Đùa chứ mấy ông vẽ decor trêu em anh ơi! Chứ nếu có mua là giấu luôn chứ ai đâu mà la lớn” – Minh Hải thanh minh.

Thời điểm xác nhận yêu bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi cả hai thoải mái xưng hô với nhau là vợ chồng.

Gần đây, bạn trai Hòa Minzy cũng đã có những động thái ngầm xác nhận chuyện hai người đã dọn về sống chung. Cụ thể, khi Hòa Minzy khoe thành tích đạt được nhờ MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” lên mạng xã hội, bạn trai của Hòa Minzy cũng đăng tải một dòng trạng thái liên quan.

Hòa Minzy chia sẻ thành tích, bạn trai cô lập tức hưởng ứng.

Bạn trai Hòa Minzy viết trên trang cá nhân: “Tự nhiên đang ngủ la om sòm tưởng cháy nhà. Hoá ra cháy mạng. Ra là: Top 1 Trending. Chúc mừng vợ nhé, chồng đi ngủ tiếp đây”. Chia sẻ này của bạn trai Hòa Minzy đã khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về việc cả hai đang sống chung một nhà.

Có thể bạn cũng thích