Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Info thanh niên “biết bố mày là ai không?” đụng chạm bạn gái người khác ở Circle K: Là nhân viên VP, nhưng mà là VP tài chính!

Sự việc vừa xảy ra tại cửa hàng tiện lợi. Dù được nhân viên tại đây can ngăn nhưng thanh niên hổ báo trên cũng không tránh khỏi một cái kết “mồm bã trầu” bởi đã chọc ghẹo nhầm người. Theo thông tin vừa được tiết lộ, thì thanh niên làm việc cho một công ty tài chính trên địa bàn.

Theo đó, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip xảy ra tại cửa hàng tiện lợi Cirle K vào tối qua. Được biết, thanh niên áo trắng này đã có hành vi không đúng mực với một cô gái trong khu vực cửa hàng tiện lợi và bị bạn trai cô gái phản ứng lại. Tuy nhiên, thay vì tỏ ý hối lỗi thì thanh niên này còn lớn tiếng thách thức, thậm chí cởi áo khoe hình xăm và miệng đọc câu thần chú huyền thoại: “Biết bố mày là ai không?”.

Cô gái đi cùng người yêu vẫn rất kiên nhẫn chờ lời xin lỗi từ thanh niên dù là người bị hại. Lời qua tiếng lại mãi không tìm ra được hướng giải quyết, cuối cùng, để trả lời câu hỏi “biết bố mày là ai không”, bạn trai của cô gái đã đi “vài đường quyền” khiến cho chàng trai im thin thít.

“biết bố mày là ai không?”, thanh niên xăm trổ cởi áo rồi luôn miệng tuôn ra câu thần chú huyền thoại (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó bạn trai của của cô gái đã cho thanh niên xăm trổ một trần “tẩm quất” ra trò.

"Biết bố mày là ai không" ở Circle K

Giở trò với bạn gái người khác còn lên giọng hổ báo "Biết bố mày là ai không?" tuy nhiên thanh niên khá xui vì người yêu của cô gái kia to con gấp đôi mình :)#nguoisaigon #circlek #saigonews #bien #hongbien

Posted by Người Sài Gòn on Monday, 25 May 2020

Thanh niên ngồi ôm mặt vì quá đau sau khi cặp đôi kia rời đi.

Mới đây trong một tài khoản Facebook đã tiết lộ nghề nghiệp thật sự của thanh niên “hổ báo cáo chồn này”.

Theo đó, thanh niên này hiện đang làm việc cho một công ty tài chính trên địa bàn Hà Nội.

Trước khi bị người bạn trai “đi đường quyền”, anh ta đã kịp gọi cho anh em đến ứng cứu, tuy nhiên không hiểu sao không có ai đến.

Hiện thông tin đang nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Có lỗi trước thì đố anh em nào giúp được.

Cứ tay xăm tí mực thì nghĩ thế là ngầu và cái kết bị tẩn sấp mặt.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên MXH. Chúng tôi sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo của vụ việc trong thời gian sớm nhất, mời bạn đọc đón xem.

Có thể bạn cũng thích