K-ICM ra MV mới: Hơn nửa triệu lượt dislike, cao hơn cả số view, giọng hát dở tệ, dân mạng phẫn nộ

Nếu chỉ nhìn vào ‘info’ của MV, nhiều người dễ hiểu lầm K-ICM là ca sĩ thể hiện bài hát này.

Vừa qua, K-ICM đã trở lại bằng tạo hình mới cùng teaser MV mang tên “Cần Một Lý Do”. Ngay khi lên sóng, đoạn clip này đã lập tức gây “bão” trên mạng xã hội và đông đảo khán giả đã vô cùng tò mò về vai trò của K-ICM trong sản phẩm này. Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, tối 19/2, K-ICM chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc cùng tên trên kênh Youtube của mình. Theo chia sẻ của K-ICM, “Cần Một Lý Do” cũng là sản phẩm âm nhạc mà anh muốn gửi tặng người hâm mộ của mình trước khi lên đường sang nước ngoài công tác một thời gian.

K-ICM không thể hiện giọng hát, thay vào đó anh trở thành nam chính trong MV.

Chỉ vài giây đầu của MV, khán giả và các fan K-ICM đã không khỏi bất ngờ bởi thực tế không có một “ca sĩ” K-ICM nào cả, người thể hiện ca khúc được giới thiệu ở phần credit MV có tên Quang Đông. Đây có thể được xem là “gà” mới của công ty ICM và chính thức là người thay thế Jack để kết hợp cùng với K-ICM trong thời gian tới. Cũng vì vậy, việc xuất hiện của K-ICM trong MV “Cần Một Lý Do” không có gì thay đổi so với các sản phẩm trước khi anh vẫn là music producer kiêm diễn viên trong MV.

Poster MV chính thức của “Cần Một Lý Do”

Thể hiện hết cả bài hát hơn 3 phút nhưng chàng trai lạ mặt này không được ghi tên trên ‘info’ của MV. Được biết, chàng trai này có nghệ danh Quang Đông, sinh năm 1996 và đã hoạt động từ năm 2015 nhưng chưa được biết đến nhiều.

Quang Đông.

Bên dưới, nhiều bình luận ‘ném đá’ K-ICM vì cách ra mắt MV quá đỗi ‘lạ đời’. Anh chàng chỉ làm diễn viên và xuất hiện trên MV nhưng lại ‘ghi tên mình như ca sĩ’.

Không có tên Quang Đông trên ‘info’ của MV.

Giai điệu của Cần một lý do khá êm đềm và nhẹ nhàng, không đệm thêm chất EDM như cách K-ICM vẫn thường làm như mọi khi. Không ít bình luận nhận xét phần âm nhạc của sản phẩm lần này có sự tương đồng kha khá đối với Hoa vô sắc vừa ra mắt không lâu trước đó. Mặt khác, bối cảnh trong MV cũng làm người xem không khỏi liên tưởng đến Hoa vô sắc.

Những cảm xúc buồn bã…

… đều được anh chàng thể hiện cảm xúc khá dễ dàng.

MV Cần một lý do không có nội dung hay câu chuyện cụ thể, mà chỉ là những khung hình xoay quanh K-ICM. Nhiều người tự hỏi, lý do gì khiến anh chàng trước đó lại tung một teaser ‘bị đâm sau lưng’ đầy ẩn ý như vậy, nhưng khi lên MV lại chẳng hề liên quan chút nào.

Mơ hồ nhớ về người xưa…

… rồi một mình “gặm nhấm” nỗi cô đơn.

Sau khi tạo ra 1 cú lừa hàng loạt Fan và những người đang quan tâm đến mình, rất nhiều dân mạng đã vào bày tỏ sự phẫn nộ của mình ngay dưới MV.