Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

K-ICM và ViruSs “cạch mặt” sau ồn ào với Jack

Ngày 12/2, K-ICM đến ủng hộ Hương Giang trong sự kiện ra mắt phim đầu tay của hoa hậu chuyển giới. Anh mặc vest bảnh bao, tươi cười với khán giả có mặt tại chương trình.

Đây là lần hiếm hoi anh đi sự kiện sau ồn ào với Jack. Hiện, tương lai của Jack và K-ICM chưa ngã ngũ. Jack mới xác nhận sẽ trở lại với âm nhạc, trong khi K-ICM cũng được cho là đang chuẩn bị những dự án mới. Cuộc chia tay của cặp đôi âm nhạc gây nhiều bàn tán trong thời gian qua.

ViruSs cũng có mặt tại sự kiện. Tuy nhiên, anh và K-ICM không chạm mặt nhau. Trong ồn ào giữa Jack và K-ICM, ViruSs đứng về phía Jack. Anh đồng hành với Jack trong thời gian qua.

ViruSs cho biết Jack đã liên lạc với anh trong thời điểm khó khăn. Jack muốn gửi ViruSs bản demo ca khúc “Đom Đóm” mà anh cho nhạc sĩ nghe cách đây không lâu.

Nam ca sĩ cho biết muốn làm bản demo này để fan đỡ lo lắng.

Bản demo ca khúc “Đom Đóm” – Jack

“Giờ em không biết nhờ ai hết. Để em gửi bản thu âm bằng điện thoại qua. Không làm gì nha, anh đệm piano thêm cho nó có hợp âm như bữa anh em mình bàn.

Nói chung em gửi lại vocal bữa em thu và hát cho anh nghe rồi đăng lên cho fan em nghe chơi. Mọi người hỏi thăm, em đâu có trả lời hết được. Nếu trả lời thì không tiện”, anh nói qua điện thoại.

“Em muốn mọi người hiểu em vẫn làm nhạc”, Jack tâm sự thêm với đàn anh. Đổi lại ViruSs khuyên giọng ca Sóng gió nên tập trung chăm sóc sức khỏe.

 

 

Có thể bạn cũng thích