Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Khán giả tranh cãi chất lượng “Sắc Đẹp Dối Trá”: Đi xem ủng hộ Hương Giang, kịch bản ngổn ngang đáng tiếc

Sắc Đẹp Dối Trá là một trong những tác phẩm phim chiếu rạp gây nhiều sự tò mò nhất cho khán giả trong giai đoạn hiện nay, bởi nó không chỉ xoay quanh một chủ đề vô cùng đặc biệt: chuyển giới, mà còn là bộ phim chứa đựng nhiều thông điệp mang tính xã hội sâu sắc.

Ngay từ khi tung ra trailer, Sắc Đẹp Dối Trá đã được rất nhiều người chú ý bởi đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô gái vạn người mê Hương Giang.

Thế nhưng sau ngày đầu tiên công chiếu, phim lại nhận về không ít phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng, đa phần là những lời chê bai vì kịch bản chưa tới nơi tới chốn.


Ekip đoàn phim

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chính Hương Giang cũng đã chia sẻ với truyền thông rằng: “Bất cứ điều gì Giang nhúng tay vào, kiểu gì cũng sẽ có tranh cãi”. Nhận định này từ “chính chủ” không phải là chẳng có cơ sở. Ngay từ khi đặt chân vào top 10 Vietnam Idol với màn come-out mình là người chuyển giới ngay trên sóng quốc gia, hay “liễu yếu đào tơ” thế này thì làm ra trò trống gì ở Cuộc Đua Kỳ Thú.

Gần đây nhất là việc khán giả thắc mắc Hương Giang sẽ “huấn luyện cái gì” ở Giọng Hát Việt Nhí… Tất cả đều được mĩ nhân chuyển giới xử ngọt bằng những thành quả không ai dám “cự cãi”.

Nhưng riêng ở sân chơi lớn mang tên điện ảnh, một mình Hương Giang thật khó để tạo ra “kì tích”, khi bộ phim đầu tay của cô – Sắc Đẹp Dối Trá chỉ có chất lượng ở ngưỡng trung bình.


Lần ra mắt với vai trò diễn viên của Hương Giang không mấy suôn sẻ.


Một bộ phim toàn sạn là nhận xét của khán giả này


Kha khá bình luận tỏ vẻ không hài lòng về bộ phim


2/10 là điểm số mà khán giả này dành cho Sắc Đẹp Dối Trá


Một trang chuyên review phim cho rằng Sắc Đẹp Dối Trá vô lý và vô duyên


Khán giả này mất luôn niềm tin vào phim Việt


Khán giả này khẳng định luôn rằng Hương Giang không nên làm phim


Một khán giả chưa hài lòng với kịch bản phim nhưng vẫn cho rằng đây là một bộ phim tạm ổn

Có thể bạn cũng thích