Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Khi yêu một ai đó thì tốt nhất bạn nữ đừng làm những điều này

Khi yêu một ai đó thì tốt nhất bạn nữ đừng làm những điều này..

Đừng đánh mất chính con người của bạn. Đơn giản khi bạn đã đánh mất chính mình thì dù lúc đó, bạn có vì người ta mà thay đổi đó cũng chỉ là nhất thời. Khi bạn không còn chịu nổi được nữa thì bạn vẫn sẽ buông.

   Đừng chịu thiệt vì tình yêu. Trong tình yêu cũng như cuộc sống luôn có sự công bằng bạn chấp nhận chịu thiệt tức là bạn thua. Bạn cần được yêu thương chăm sóc hơn đàn ông vậy tại sao khi cãi nhau bạn phải giải hòa, khi bạn thích món này mà phải chiều người yêu ăn món khác, khi bạn chỉ mới yêu nhưng lại chấp nhận những lời cay nghiệt từ người yêu vì bạn luôn nghĩ sau này bạn sẽ thau đổi được họ. Bạn sai rồi vì nếu yêu bạn người ta sẽ tự biết mà vì bạn mà cần thay đổi những gì hoặc biết bạn thích hoặc không thích gì mà chiều theo ý bạn. Đừng để tình yêu khiến bạn cảm thấy bất an cho mối quan hệ dài lâu sau này.

Và hãy biết tự kiềm chế cảm xúc của chính mình. Khi cả hai cùng tức giận tốt nhất nên cần 30p để bình tĩnh lại rồi hãy nói chuyện vì nếu lúc đó bạn nói chuyện ngay sẽ khiến cuộc cãi vả trở nên nghiêm trọng và dẫn đến giận quá mất khôn.
Dù bạn có yêu người đó như thế nào cùng đừng quan tâm nhiều quá đến người ta bởi khi vui họ sẽ trả lời bạn một cách vui vẻ và khi buồn họ sẽ nói bạn kiểm soát họ. Tốt nhất bạn hãy để người ta để ý tới mình nhiều hơn việc mình cứ bỏ hết mọi thứ công việc và bạn bè dành hết thời gian cho họ.

Có thể bạn cũng thích