Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà!

Sao Đoàn Văn Hậu ngày càng đẹp trai thế nhỉ!

Trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là một trong những anh chàng khiến hội fan girl ôm mộng tương tư dữ dội nhất. Lý do thì bên cạnh chuyện thi đấu xuất sắc ra, chàng cầu thủ còn hớp hồn chị em vì vóc dáng cao to và nụ cười hiền lành dễ thương.

Đặc biệt, sau thời gian ăn tập ở CLB Heerenveen (Hà Lan), Đoàn Văn Hậu lại càng dày mình và vạm vỡ lên trông thấy. Mà người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, đứng đâu cũng đẹp nên bức ảnh chúc mừng Giáng sinh mới đây của anh chàng lại thêm 1 lần khiến hội fan girl quê nhà điêu đứng.

Chỉ đơn giản là Đoàn Văn Hậu đứng chụp hình cùng cây thông Noel và một chiếc caption: “Merry Christmas” nhưng có lẽ với hội fan girl, Giáng sinh năm nay thế là đủ ấm áp rồi. Cần gì quà của ông già Noel nữa khi Đoàn Văn Hậu đã là 1 món quà nhỉ?

Dù mới sang thi đấu cho CLB Heerenveen (Hà Lan) được 3 tháng nhưng Văn Hậu tỏ ra hoà nhập khá nhanh với cuộc sống ở đây. Không chỉ đi thăm thú khắp nơi mà anh chàng còn tự nấu ăn, đăng ảnh chúc mừng những ngày lễ lớn như Halloween hay Giáng sinh. Mà không phụ lòng mong ngóng, khoảnh khắc nào của anh chàng cũng đốn tim người hâm mộ cả.

Đoàn Văn Hậu hoà nhập khá nhanh với cuộc sống ở châu Âu.
Anh chàng đi thăm thú nhiều nơi.
Và vui vẻ chúc mừng những ngày lễ lớn như Halloween, Giáng sinh.
Source Kenh14