Không hề biết sợ, Racing Boy doạ “xử” Nguyễn Sin tiếp tục livestream chửi gắt sau khi bị truy lùng tận nhà

Sau khi thông tin về thanh niên “dân tổ” được Nguyễn Sin chia sẻ và đã tìm đến tận nhà nhưng không gặp được, thì mới đây, nam thanh niên này lại tiếp tục cho đăng tải clip livestream chủ yếu nói về vụ việc ồn ào lần này.

Được biết trước đó, sau những bài đăng gửi ban giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang của Nguyễn Sin về vụ việc hàng trăm thanh niên chặn đường QL1A để tổ chức đua xe trái phép được đăng tải, rất nhiều “dân tổ” đã vào công kích Facebooker này, đặc biệt nhất trong số đó chính là nam thanh niên với cái tên Quốc Real cùng bình luận khiếm nhã đồng thời dọa “xử” luôn chủ bài đăng.

“Tại sao QL1A bị tắc nghẽn hàng giờ mà không thấy bóng lực lượng chức năng?”, bài đăng gây nhiều tranh cãi dẫn tới lùm xùm vừa qua của Nguyễn Sin cùng các “dân tổ”.

Đoạn clip Nguyễn Sin ghi lại được khi di chuyển trên đoạn đường QL1A có các “dân tổ” tụ tập đua xe trái phép.

Sau các đoạn khẩu chiến trên mạng, Facebooker Nguyễn Sin đã truy lùng được địa chỉ và danh tính của nam thanh niên trên để tìm tới tận nhà “nói chuyện cho ra nhẽ”. Tuy nhiên khi đến đây, nam thanh niên trên “mất tích”, không có nhà.

Nguyễn Sin ngay lập tức tìm đến tận nhà của thanh niên này để giải quyết và đăng tải nội dung này trên trang cá nhân của mình.

Sau vài giờ đồng hồ im lặng trước sự truy lùng của Nguyễn Sin, cuối cùng, thanh niên Racing Boy Quốc Real đã cho đăng tải đoạn clip livestream trên Facebook cá nhân, trong đó có những câu chửi rất gắt về “chuyện đi gây sự bao đồng trên mạng xã hội.”

Trong đoạn livestream, Quốc Real thông báo rằng khi nào đủ 500 người xem thì sẽ nói toàn bộ vụ việc đang gây ồn ào trên mạng xã hội với Nguyễn Sin, thế nhưng sau khi đủ thì lại kêu gọi phải đủ 1.000 người mới kể toàn bộ vụ việc cho anh em nghe?!  (Ảnh: Chụp màn hình) 

Đến gần hết đoạn clip thì nam thanh niên này bất ngờ buông lời khiếm nhã, đồng thời chốt hạ “mình đ* có rảnh mà lên Facebook xạo xạo làm gì”.

Full đoạn clip của thanh niên này.

Những clip livestream liên tiếp khác của thanh niên này trên trang cá nhân.

vẫn hồn nhiên rủ anh em, bạn bè đi ăn chơi… như không có chuyện gì xảy ra (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi các đoạn livestream kết thúc, cộng đồng mạng ngay lập tức đổ về bình luận, khuyên nhủ thanh niên này “đi trốn nhanh đi không Nguyễn Sin đang đi kiếm đó.”

Một số bình luận tương tác của cộng đồng mạng với thanh niên Quốc Real dưới các đoạn livestream.

Khi được hỏi sao không đi trốn, thanh niên này vui vẻ đáp: “Trốn gì anh ơi, em đâu có sợ…”

Mọi người đề cập đến việc  làm dược sỹ nhưng lại không đeo khẩu trang, anh ngang nhiên đáp: “Đeo khẩu trang làm *** gì, Trung Quốc đeo khẩu trang xịn còn nhiễm kìa…”

Thanh niên trên còn tư vấn cho mọi người cách phòng bệnh hiệu quả: “Lấy bao nilong quấn lên đầu, rồi lấy dây buộc cổ lại, cho không khí không bay ra ngoài là không nhiễm bệnh…” ?! 

Nhiều người nói vui rằng nam thanh niên trên dường như xem những bình luận trên mạng là trò đùa và không lường trước được hậu quả sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời thường của mình. Hiện tại Facebooker Nguyễn Sin vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về các đoạn clip livestream của “dân tổ” Quốc Real, đặc biệt sau khi đã tìm đến tận nhà nhưng không gặp được thanh niên này.