Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Kim Woo Bin về chung công ty với bạn gái hơn tuổi Shin Min Ah sau 2 năm điều trị ung thư

Ngày 10/2, AM Entertainment đã tuyên bố rằng họ đã đi đến thỏa thuận với Kim Woo Bin về một hợp đồng độc quyền. Cơ quan cam kết tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động trong tương lai của Kim Woo Bin.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ không chỉ các bộ phim truyền hình và phim của Kim Woo Bin, mà cả các hoạt động và quảng bá chung của anh ấy. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và chú ý cho những nỗ lực trong tương lai của anh ấy.” – AM Entertainment.

Rời SidusHQ sau 8 năm gắn bó, nam diễn viên quyết định ký hợp đồng với công ty chủ quản của bạn gái hơn tuổi – AM Entertainment.

Hiện tại, Kim Woo Bin đang chuẩn bị cho bộ phim trở lại của mình với đạo diễn Choi Dong Hoon . Đội hình cho bộ phim sắp tới của Choi Dong Hoon hoàn toàn có sự góp mặt của ngôi sao, với So Ji Sub , Ryu Jun Yeol , Kim Tae Ri , Lee Ha Nui , Jo Woo Jin , Kim Ui Sung và Yeom Jung Ah đều được xác nhận tham gia.

Trước đó, trong một talk show của kênh Channel A, các nhà báo làm việc trong ngành giải trí tham gia chương trình đã tiết lộ một số chi tiết về chuyện tình cảm của Kim Woo Bin và Shin Min Ah. “Nếu nghe ngóng từ nguồn tin thân cận của cả hai sẽ thấy không có bất kỳ kế hoạch kết hôn nào. Năm nay không, năm sau không, kể cả hai năm nữa họ cũng chưa có ý định lập gia đình”, người này nói.

Một nhà báo khác tiếp tục làm rõ vấn đề: “Trước tiên, Kim Woo Bin muốn tập trung hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, dù thể trạng có biến chuyển tốt hơn, cậu ấy cũng chưa có ý định kết hôn ở độ tuổi này”. Shin Min Ah cũng là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và quá trình điều trị bệnh ung thư của Kim Woo Bin.

Tuy phủ nhận tin đồn kết hôn nhưng cặp sao vẫn được cho là một trong những đôi tình nhân bền vững nhất ngành giải trí.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah thừa nhận tình cảm vào tháng 7/2015. Hai người nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham gia một quảng cáo. Kim Woo Bin từng tiết lộ Shin Min Ah chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp anh vượt qua mọi khó khăn.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng. Tài tử 30 tuổi phải dừng toàn bộ công việc để điều trị căn bệnh hiểm nghèo.

Tới cuối tháng 12/2017, nam diễn viên đã trải qua 35 lần xạ trị. Theo Kim Woo Bin, Shin Min Ah luôn ở bên cạnh, chăm sóc và động viên anh vượt qua đau đớn, mệt mỏi.

Kim Woo Bin cũng đã từng khiến người hâm mộ ghen tỵ khi đã gửi xe cà phê và bánh ngọt đến tận trường quay nhằm cổ vũ bạn gái. Dù thời tiết Hàn Quốc đang rất nắng nóng, nam diễn viên đã tới tận nơi để kiểm tra các chi tiết liên quan đến xe cà phê như áp phích, đồ uống, món ăn…

“Tôi dành sự ủng hộ của mình cho các diễn viên và nhân viên đoàn phim Chief Of Staff. Đặc biệt là Shin Min Ah, anh luôn cổ vũ cho em nhiều nhất”, Kim Woo Bin gửi lời nhắn động viên bạn gái.

Hành động của nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của công chúng. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho tình cảm gắn bó, ngọt ngào của anh và Shin Min Ah.

 

Có thể bạn cũng thích