Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Lee Seung Gi được netizen Hàn rần rần tìm kiếm giữa đại dịch cúm Vũ Hán vì có khả năng “dự báo” kỳ lạ

Ngay giữa đại dịch cúm Vũ Hán bùng phát, nhiều người tò mò về vị trí của Lee Seung Gi. Đáp lại, ngôi sao của Vagabond đã đăng tải một trạng thái lên Instagram cá nhân vào ngày 3/2: “Nhiều người hỏi tôi đang ở đâu quá. Tôi đang ở Hàn Quốc nha. Mọi người cũng phải giữ gìn sức khỏe đấy nhé. Nhớ rửa tay thật kĩ!”

Giữa đại dịch virus Corona, Lee Seung Gi được dân Hàn rần rần tìm kiếm vì khả năng dự báo kì lạ - Ảnh 6

 

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cư dân mạng Hàn Quốc lại đặc biệt quan tâm đến chuyện Lee Seung Gi đang ở đâu giữa tâm dịch cúm. Trong quá khứ, nam diễn viên từng nhiều lần may mắn tránh được những sự kiện không may như thảm họa hay đại dịch.

Giữa đại dịch virus Corona, Lee Seung Gi được dân Hàn rần rần tìm kiếm vì khả năng dự báo kì lạ - Ảnh 2

Tháng 3/2011, Lee Seung Gi đã lên kế hoạch đến Nhật Bản để quảng bá phim. Tuy nhiên vì một lịch trình đặc biệt xen vào, nam diễn viên đã phải hoãn ngang chuyến đi tới xứ Hoa anh đào. Đáng chú ý là ngay thời điểm ấy, Nhật Bản phải hứng chịu “thảm họa kép” động đất và sóng thần khiến hàng triệu người mất đi nhà cửa, thậm chí là tính mạng.

Giữa đại dịch virus Corona, Lee Seung Gi được dân Hàn rần rần tìm kiếm vì khả năng dự báo kì lạ - Ảnh 3

Tháng 8/2012, một cơn bão có tên Bolaven đã đổ bộ Hàn Quốc khiến đất nước này phải chịu những thiệt hại nặng nề về người và của. Trùng hợp thay, Lee Seung Gi đã kịp bay ra nước ngoài làm việc trước đó đồng thời tránh được thảm họa này.

Giữa đại dịch virus Corona, Lee Seung Gi được dân Hàn rần rần tìm kiếm vì khả năng dự báo kì lạ - Ảnh 4

Tháng 8/2018, đất nước Củ sâm bị “càn quét” bởi cơn bão Soulik, trong đó thiệt hại nặng nề nhất phải kể đến đảo Jeju. Dĩ nhiên ngay lúc ấy Lee Seung Gi không có mặt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên người ta nói rằng ngay khi nam diễn viên hạ cánh về nước thì bão cũng tan và “trời quang mây tạnh”.

Giữa đại dịch virus Corona, Lee Seung Gi được dân Hàn rần rần tìm kiếm vì khả năng dự báo kì lạ - Ảnh 5

Dù chưa thể khẳng định những lần Lee Seung Gi thành công “né” được thảm họa là trùng hợp hay thực sự nam diễn viên có “khả năng đặc biệt”. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn vô cùng thích thú trước loạt sự kiện này.

– Có vẻ như anh ấy cũng đã nghe về những mốc thời gian đó.

– Nói là trùng hợp thì cũng không phải nhỉ, cơ mà bảo Seung Gi có năng lực gì đó thì hài quá.

– Giữ gìn sức khỏe nha mọi người. Thật may khi Lee Seung Gi vẫn ở Hàn Quốc.

Có thể bạn cũng thích