Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Loạt tranh cho thấy nếu là tình yêu đích thực của nhau thì sẽ lầy lội, “biến thái” vô cùng

Không chỉ ở bên lũ bạn bè chí cốt chúng ta mới có thể thỏa sức bung lụa, đôi khi các cặp đôi sống cùng nhau thì sự lãng mạn, ngọt ngào biến đâu mất, thay vào đó là những khoảnh khắc hài hước và thú vị.

Không hào nhoáng, khoa trương mỗi bức tranh ghi lại một cảnh quen thuộc mà các cặp đôi đều từng trải qua trong cuộc sống. Vô cùng bình dị và chân thật, thế mới biết, tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào với nến, hoa hồng và những bộ phim tình cảm lãng mạn. Giữa cuộc sống bộn bề này, giữ được tiếng cười, niềm hạnh phúc, giản đơn là điều mà các cặp đôi vẫn ao ước có được.

Khi đã quá hiểu nhau thì không cần phải giữ ý tứ nữa, cứ thoải mái bộc lộ cảm xúc của bản thân một cách tự nhiên nhất có thể.

Đôi khi cảm thấy cạn lời với nửa kia của mình.

Khi yêu nhau, cân nặng của cả hai sẽ tăng dần đều không thể kiểm soát được. Cho dù cô nàng không còn được vóc dáng thon gọn như trước nhưng trong mắt nửa kia, cô vẫn luôn xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Thực ra thì không cần chờ em dùng đến “mỹ nhân kế” thì anh cũng sẽ chiều chuộng, phục vụ em đến tận răng thôi.

“Suốt ngày vòi vĩnh sấy tóc, nếu anh không có nhà thì thế nào?”

Trời đánh tránh miếng ăn, có là người yêu thì cũng tránh xa ra nhé!

Tất cả lỗi lầm đều được mua chuộc bằng trà sữa

Lâu lâu, thấy tự có lỗi với cân nặng của mình nên miệng thì vẫn ăn nhưng chân thì hoạt động hết công suất để hy vọng “rớt” được gram mỡ nào đó.

Người ta thì chăm chút giấc ngủ cho người yêu, còn tên này thì cứ tìm cách phá đám. Tốt nhất là đừng ngủ khi người yêu còn thức!

Khi yêu nhau người yêu bạn có hay làm mấy trò biến thái này không?

Con gái nhà người ta thì mướt mát, gợi cảm, còn nhìn lại người yêu mình thì…

Qua bộ tranh này đã nhắc chúng ta nhớ lại cảm giác hạnh phúc khi được sống trong tình yêu thương đầy ngọt ngào và lãng mạn, để càng thêm trân trọng người bạn đời, người yêu bên cạnh mình hơn nữa. Còn đối với những ai còn đang “độc thân”, bộ ảnh ngọt ngào này có thể khiến họ “bấn loạn” và muốn tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương ngay lập tức.

 

Có thể bạn cũng thích