Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung bị ném đá dữ dội vì khen Trang Trần trong màn đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương

Chỉ vì vào tận Facebook Trang Trần để khen ngợi cựu người mẫu mà Hồ Việt Trung nhận về hàng tá bình luận tiêu cực.

Cách đây mấy hôm, trong Giải mã kỳ tài, Trang Trần khiến khán giả bị sốc khi chỉ tay về hướng Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương khi tranh luận. Cựu người mẫu thậm chí còn vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương với những nhận xét như:

“Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là con. Có những đối tượng con không cần nói”.

“3 cách của thầy con biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Con vẫn làm hằng ngày, con có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó dằn mặt”.

Đoạn clip ghi lại màn tranh luận gay gắt này đã nhanh chóng được dân tình chia sẻ và không ít khán giả cho rằng Trang Trần đang có thái độ gay gắt, vô duyên và ‘hỗn láo’ đối với người lớn tuổi hơn mình.

Theo cựu mẫu, đối với cô đây chỉ là một cuộc tranh luận bình thường và không có gì là căng thẳng. Và bản thân Trang Trần cũng cho khẳng định cô chưa bao giờ cho rằng thầy Nguyễn Thẩm Dương nói sai.

‘Tôi chỉ bảo thầy nói trên quan điểm của người đứng ở bục giảng. Bây giờ tôi hỏi ngược lại, 1 ngày thầy xuất được bao nhiêu đơn hàng? Nếu cho thầy bán hàng thì thầy sẽ bán được bao nhiêu? Nếu ai đi học lớp của thầy mà cũng giàu thì làm gì còn người nghèo nữa’.

Vụ ồn ào giữa cựu người mẫu Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh ở chương trình truyền hình Giải mã kỳ tài tưởng như đã đi đến hồi kết thì bất ngờ nóng trở lại khi xuất hiện bình luận của nam ca sĩ Hồ Việt Trung.

Trên Facebook của Trang Trần, nam ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ vào bình luận rằng đã xem qua chương trình giao lưu của Trang Trần với Quyền Linh và cảm thấy cựu người mẫu nói chuyện rất vui. Ngay lập tức, rất nhiều bình luận tấn công Hồ Việt Trung với lời lẽ vô văn hóa đã xuất hiện.

Chỉ vì vào Facebook Trang Trần khen cựu người mẫu nói chuyện vui trong show giao lưu với Quyền Linh mà Hồ Việt Trung phải nhận “gạch đá” từ CĐM.

Không còn giữ thái độ lịch sự, cộng đồng mạng liên tục mắng Hồ Việt Trung lẫn Trang Trần. Nhiều người cho rằng Hồ Việt Trung không biết phân biệt đâu là vui, đâu là lời không nên nói.

Về phần Trang Trần, cựu người mẫu cũng đáp lại Hồ Việt Trung và bày tỏ sự đồng cảm khi anh bị mắng chung với cô.

Có thể bạn cũng thích