Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nghệ sĩ Việt đau buồn trong đêm trước khi đưa tiễn Mai Phương về với Chúa: “Mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em, nhẹ nhàng thanh thản nha em gái“

Trong đêm cuối trước khi tiễn biệt diễn viên Mai Phương về với chúa, nhiều nghệ sĩ Việt đã không nén được cảm xúc đau buồn.

Tối 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Ngày 29/3, Tang lễ của diễn viên Mai Phương đã được diễn ra tại một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Do diễn biến dịch COVID-19 phức tạp nên phía gia đình nữ diễn viên quyết định không công bố địa điểm tổ chức tang lễ. Người thân của Mai Phương chỉ cho phép tối đa 10 người viếng thăm/lần.

Trong suốt thời gian diễn ra lễ tang, những người anh, người chị, người đồng nghiệp thân thiết như Ốc Thanh Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi, Trương Bảo Như, Gia Bảo,… cùng nhiều nghệ sĩ đã có mặt để lo chu toàn cho tang lễ của cố diễn viên Mai Phương.

Đêm nay sẽ là đêm cuối cùng trong lễ viếng Mai Phương, nhiều nghệ sĩ đã không nén được đau thương và xúc động khi giây phút tiễn biệt cận kề. Trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào viết: “Đêm nay là đêm cuối của Phương, mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau nữa. Chỉ thương con thơ, em yên tâm nhé, mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie. Rất nhiều anh, chị, em đồng nghiệp và khán giả thương nhớ em, mọi người cầu nguyện những điều tốt lành cho em. Nhẹ nhàng thanh thản nha em gái“.

Dòng trạng thái xúc động của NSƯT Trịnh Kim Chi trong đêm cuối cùng trước khi tiễn biệt diễn viên Mai Phương về với chúa.

Dưới bài đăng của NSƯT Trịnh Kim Chi, có rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đã bày tỏ sự thương tiếc đau buồn trong đêm cuối cùng trước khi Mai Phương về với chúa.

Các nghệ sĩ bày tỏ đau buồn, thương xót vĩnh biệt cố diễn viên Mai Phương

Cũng có mặt tại tang lễ trong đêm cuối cùng, Gia Bảo không nén được đau thương chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Đêm cuối bên bạn. Nhiều cái đau lòng quá, buồn thiệt là buồn”. Nhiều nghệ sĩ như Ngân Quỳnh, Hồng Vân, Lan Phương,… do không thể đến lễ viếng cũng gửi lời tiễn biệt trước khi Mai Phương về nơi chín suối.

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc đau buồn của Gia Bảo

Trước đó, trong 2 ngày diễn ra tang lễ (ngày 29,30/3), đã có đông đảo nghệ sĩ đến viếng Mai Phương và chia buồn cùng gia đình. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên có những nghệ sĩ không thể đến để tiễn biệt cố nghệ sĩ Mai Phương

Sau 2 ngày diễn ra tang lễ đến sáng ngày 31/3, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà.

Có thể bạn cũng thích