Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nghi vấn Hari Won đang mang bầu: Trấn Thành chưa công khai nhưng ẩn ý rõ ràng

Trấn Thành – Hari Won đã về chung một nhà được hơn 3 năm, cuộc sống của họ vẫn đang rất hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng cho tới thời điểm này, gia đình cặp đôi vẫn chưa có thêm thành viên mới nào.

Cả hai đều mong muốn có con đầu lòng, ngay cả đến người hâm mộ cũng cảm thấy ‘sốt ruột’ thường xuyên đặt câu hỏi rằng khi nào cả hai mới quyết định chào đón nhóc tỳ. Mặc dù tiết lộ lý do đang kế hoạch, nhưng chắc chắn rằng nếu có ‘tin mừng’ thì ai cũng sẽ vui mừng đón nhận.

Dù tránh nói ra ước mong này để bạn đời phiền muộn, song đôi ba lần Trấn Thành cũng lấp lửng về giấc mơ làm bố khiến nhiều khán giả cảm thấy xúc động.

Trong dịp du xuân đầu năm cũng như đón tuổi 33 của Trấn Thành tại Hàn Quốc, dân mạng phát hiện ra chi tiết đặc biệt trong bức hình cặp đôi đang tình tứ bên nhau. Vợ chồng Xìn – Ri nặn 3 người tuyết để chụp hình cùng, mà khi nhìn 3 người tuyết này, ai nấy đều liên tưởng đến một gia đình hạnh phúc với đầy đủ bố – mẹ – con.

Thay vì nặn 2 người tuyết tượng trưng cho tình yêu đôi lứa thì số lượng 3 đang hướng đến một mái ấm trọn vẹn hơn. Từ khoảnh khắc đặc biệt, nhiều khán giả đặt nghi vấn Hari Won đã mang thai con đầu lòng sau thời gian dài chờ đợi.

Ngay lập tức cư dân mạng đặt ra nghi vấn Hari đang mang thai:

‘Hình như có tin vui rồi. Bữa thấy anh Thành nói ít nhận show để lo cho gia đình nhỏ thấy nghi nghi’

‘Nhìn như Hari có baby hay sao mà có cả người tuyết baby kia?’

‘3 người tuyết, vợ chồng Xìn – Ri có con rồi thì phải’

Trước đó, trong một bài phỏng vấn cuối năm 2019, Trấn Thành cũng chia sẻ  trong năm 2020, nam MC sẽ giảm chạy show để chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ.

“Trong năm 2020, tôi sẽ không nhận quá nhiều show như năm 2019 nữa mà tôi sẽ dốc hết toàn tâm toàn sức cho 2 chương trình trong năm nay Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 và Running Man mùa 2. Còn thời gian còn lại, tôi sẽ chăm sóc vợ và gia đình nhỏ của tôi nhiều hơn năm ngoái”, anh tâm sự trên Zing.vn.

Chính những tâm sự này khiến nhiều khán giả bất ngờ vì cho rằng anh đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp, “thầu” hầu hết gameshow hot trong năm 2019. Tuy nhiên trong năm mới lại từ chối tất cả chỉ để tập trung làm 2 gameshow/ năm với lý do chăm sóc Hari Won và gia đình nhỏ. Phải chăng danh hài cũng đang lấp lửng chuyện mái ấm có thêm thành viên mới?

Được biết,  Hari Won dính phải căn bệnh ung thư cổ tử cung và cũng chính căn bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện sinh nở.

Trong một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2018, Trấn Thành tâm sự: “2018 là năm cột mốc xem ung thư của vợ có tái phát không”. Nếu mọi thứ không sẵn sàng, từ sức khỏe, kinh tế cho tới tâm lý…, cặp đôi dù mong muốn cũng sẽ không sinh con theo cách “cưỡng cầu”.  Chắc hẳn vì lo lắng không chỉ cho tình trạng bệnh của bà xã mà còn cả cho đứa con trong bụng (nếu có) nên Trấn Thành, dù đã tránh nói ra ước mong được làm bố để bà xã không phiền muộn, song đôi ba lần nam danh hài cũng lấp lửng về vấn đề này này khiến nhiều khán giả cảm thấy xúc động.

Tuy nhiên từ đó tới nay đã gần 2 năm, Trấn Thành – Hari Won không còn đề cập đến bệnh tình nữa. Có thể sức khỏe của nữ ca sĩ đã ổn định, bệnh không tái phát, và bây giờ chính là thời điểm phù hợp để sinh nở. Xâu chuỗi rất nhiều chi tiết, khán giả có niềm tin cặp đôi sẽ hiện thực hóa kế hoạch sinh con ngay trong năm 2020.

Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won chưa lên tiếng trước nghi vấn bầu bí, song họ vẫn nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp.

 

Có thể bạn cũng thích