Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Ngọc Trinh nhắn nhủ antifan: “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”

Phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh đang khiến nhiều người chú ý.

Là một người đẹp thường xuyên rơi vào thị phi của công chúng kể từ lúc tham gia nghệ thuật, đến nay Ngọc Trinh đã quá quen với những lời chỉ trích. Cô đã đến giai đoạn “miễn nhiễm” với những lời chê bai thiếu văn minh từ cộng đồng mạng.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn thường phản pháo bằng những lời đanh thép để thể hiện rằng dư luận chỉ trích thế nào đi nữa thì cũng chẳng ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Mỗi ngày cô vẫn sống tốt và tận hưởng niềm vui. Mới đây nhất, khoe cận nhan sắc xinh đẹp và vòng 1 gợi cảm, Ngọc Trinh còn nhắn nhủ “cực gắt”: “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”.

Phát ngôn mới của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Khi thấy “nữ hoàng nội y” có quan điểm “cực gắt” và thẳng thắn thể hiện trên mạng xã hội như thế này thì một số đồng nghiệp thân thiết cũng bày tỏ sự đồng tình với cô. Vốn dĩ không phải ai cũng có thể bày tỏ được mọi suy nghĩ và “bất cần” như người đẹp.

Thế nhưng khán giả có thể phần nào yên tâm rằng, người đẹp nói rằng cô sẽ không gục ngã vì những tổn thương đấy chưa đủ ‘”trình” để làm cô buông xuôi tất cả. Nhiều năm lăn lộn trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Thời gian vừa qua, khán giả đang khá lo lắng cho Ngọc Trinh vì thấy cô nàng khá gầy gò. Thế nhưng thay vì chiều lòng khán giả, Ngọc Trinh nói rằng cô thích thân hình của mình hiện tại và không muốn tăng cân.

Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh khiến nhiều người xôn xao vì những phát ngôn của mình. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu…

Có thể bạn cũng thích