Người đàn ông chung thủy không có nghĩa là không bỏ rơi bạn!

Người đàn ông chung thủy họ cũng có thể rời bỏ bạn bất cứ khi nào….

 

Tôi đã yêu một người đàn ông như thế. Tôi từng hỏi anh sau này anh có phản bội tôi không thì anh trả lời con gái thì giống nhau cả mà. Tôi hiểu anh nói điều đó nghĩa là chắc anh sẽ không bao giờ mơ tưởng tới một cô gái nào khác, hay sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi. Thì đúng vậy trong suốt quãng thời gian dài yêu nhau, anh chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Anh không bao giờ nói dối tôi một điều gì cả, anh đi ăn với bạn bè công ty, anh đi nhậu thì anh cũng sẽ nói với tôi như vậy. Thậm chí yêu lâu anh còn thản nhiên đi toilet tôi vô tình nhắn tin thế là anh vô tư trả lời luôn là đang ị. Tôi vội hét lên trong tin nhắn: Anh vô duyên vậy? Thế là anh cũng cười haha. Không chỉ vậy, nhiều khi quen thuộc tới nỗi tôi qua nhà chơi mà vô tình tới ngày đèn đỏ ngại vì không dám hỏi mẹ anh nên tôi nói nhỏ nhờ đi mua thế là anh cũng im lặng chạy đi, thậm chí nhiều lần anh còn vô tư ngồi giúp tôi nhổ lông cánh mà chẳng có chút ngại ngùng.

Thân nhau vậy đó nhưng rồi khi có chuyện gì xảy ra. Tôi với anh cãi nhau, tôi luôn là người muốn giải bày hết mọi thứ để mọi chuyện ổn hơn còn anh thì khác anh chọn cách im lặng cứ im đến khi nào tôi lên tiếng thì thôi, dù là anh sai anh cũng chẳng để tâm cho đến khi tôi giải bày hết mọi thứ. Rồi mọi chuyện cứ lặp lại mãi như vậy, những cuộc cãi nhau anh luôn giữ trong lòng, tôi thì hòa giải. Người ta nói càng yêu càng cãi nhau họ sẽ hiểu và yêu nhau nhiều hơn còn tôi với anh thì ngược lại. Anh không bao giờ giải bày ra những suy nghĩ của mình nói 1 cách tàn nhẫn là suốt 4 năm trời chúng tôi chưa hề có một cuộc nói chuyện đối mặt nhau sau những lần cãi vã. Từ những lần cãi nhau mà không hề giải bày, anh trở nên khó chịu hơn, tôi có cảm giác anh không còn tin vào tình yêu của chúng tôi nữa, anh khó chịu khi tôi để hình đại diện trên điện thoại anh hình hai chúng tôi, anh vội  đổi ngay và nói sau này cưới em muốn làm gì làm. Tôi cảm giác hụt hẫng và buồn khủng khiếp vì trong điện thoại tôi bao giờ cũng có hình 2 đứa. Từ những điều nhỏ nhất như vậy, đến chuyện tôi quan tâm hay mở điện thoại của anh lên anh cũng khó chịu, rồi liên tiếp tôi làm việc anh cũng ghen. Ghen vô cớ dù chưa biết tôi làm gì với ai và như thế nào.

Vậy rồi một ngày tôi có cảm giác bị bỏ mặc khi qua chơi nhà anh, tôi giận dỗi nói chia tay vậy là anh cũng thản nhiên đồng ý. Mặc dù anh biết đó chỉ là những giận dỗi nhất thời của tôi. Dù tôi nói đó không phải điều tôi muốn và sẵn sàng níu kéo thì có lẽ đó cũng là điều mà anh muốn từ rất lâu rồi nên anh đã dứt khoát như vậy.

Tôi không biết là anh có mối quan hệ khác với ai bên ngoài không nhưng theo những gì chúng tôi đã trải qua thì anh không phản bội tôi nhưng anh đã bỏ rơi tôi như vậy dó.

Vậy nên một người chung thủy cũng có thể bỏ rơi bạn bất cứ khi nào họ cảm giác không an toàn, họ sẵn sàng chỉ nghĩ đến cảm giác của họ dù cho bạn có đau khổ như thế nào.