Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Người hâm mộ tức giận cho rằng SM đã đánh giá thấp Taeyeon vì khâu tổ chức concert cho cô quá cẩu thả

Trong khi người hâm mộ đang vô cùng tức giận về sự cố fan ngất xỉu trong concert thì SM vẫn không hề lên tiếng về vấn đề này.

Tưởng chừng buổi biểu diễn của Taeyeon chỉ đem đến những cảm xúc đáng nhớ cho người hâm mộ, thế nhưng khâu tổ chức concert của SM vẫn khiến đông đảo fan tức giận.

Trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, đã có người hâm mộ bị ngất đi do tình trạng chen chúc ở khu vực đứng của sân vậng động. Điều này đang khiến cho cư dân mạng đặc biệt quan tâm chú ý.

Concert của Taeyeon gây tranh cãi khi xảy ra sự cố. (Ảnh: Twitter)
Concert của Taeyeon gây tranh cãi khi xảy ra sự cố. (Ảnh: Twitter)

Lần đầu tiên Taeyeon chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình ngay tại concert

Mới đây vào tối ngày 17/1, buổi hoà nhạc đầu tiên trong chuỗi 3 đêm thuộc concert The Unseen của Taeyeon (SNSD) đã chính thức diễn ra tại sân vận động SK Olympic ở Seoul. Buổi concert của Taeyeon nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ bởi từ trước đến nay, trưởng nhóm SNSD được biết đến là một nữ ca sĩ solo thành công, sở hữu nhiều bản hit “đi vào lòng người”.

Taeyeon đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời tại concert. (Ảnh: Twitter)
Taeyeon đã mang đến những màn trình diễn tuyệt vời tại concert. (Ảnh: Twitter)

Chỉ ở ngày đầu concert thôi nhưng buổi diễn The Unseen đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả người hâm mộ lẫn fan Kpop nói chung. Bên cạnh việc thể hiện giọng ca xuất sắc của mình qua loạt ca khúc mang đậm dấu ấn của bản thân, buổi concert này còn khiến công chúng quan tâm với khoảnh khắc hội ngộ của SNSD hay việc Taeyeon mở lòng, công bố bức thư tay chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình.

Tuy nhiên, có sự cố trong concert khiến fan bức xúc. (Ảnh: Twitter)
Tuy nhiên, có sự cố trong concert khiến fan bức xúc. (Ảnh: Twitter)

Dĩ nhiên, mọi giây phút diễn ra ở sự kiện này đều mang lại cho người hâm mộ những cảm xúc tuyệt vời và khó quên. Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như SM Entertainment không thể hiện vấn đề trong cách làm việc, khiến toàn bộ fan của Taeyeon bức xúc.

Fan hâm mộ ngất xỉu ngay tại concert của Taeyeon

Cụ thể, sau khi sự kiện kết thúc, người hâm mộ cũng đã đăng tải chia sẻ nhiều hình ảnh chụp tại địa điểm tổ chức concert của Taeyeon. Song, sân khấu nhỏ, chật hẹp cũng như sức chứa ít của sân vận động này đã gây ra tranh cãi. Trong những hình ảnh này, dân mạng dễ dàng nhận thấy rất nhiều người hâm mộ phải chen chúc nhau trong không gian khá chật hẹp. Nhiều fan nhận định rằng dường như SM đã đánh giá quá thấp về độ nổi tiếng của Taeyeon nên mới chọn một địa điểm nhỏ không xứng tầm của nữ idol, hơn nữa còn bán vé quá nhiều khiến khu vực đứng trở nên chật hẹp vô cùng.

Người hâm mộ chen chúc trong concert của Taeyeon. (Ảnh: Twitter)
Người hâm mộ chen chúc trong concert của Taeyeon. (Ảnh: Twitter)

Người hâm mộ cho rằng địa điểm tổ chức quá nhỏ so với độ nổi tiếng của Taeyeon. (Ảnh: Twitter)
Người hâm mộ cho rằng địa điểm tổ chức quá nhỏ so với độ nổi tiếng của Taeyeon. (Ảnh: Twitter)

Điều này không chỉ khiến người hâm mộ tại đây khó lòng thoải mái thưởng thức âm nhạc mà thậm chí còn tạo ra cảnh nhốn nháo, nguy hiểm. Theo fan kể lại, đã có khán giả bị ngất xỉu ngay trong concert. Cụ thể, người có mặt trong concert này tiết lộ trên mạng xã hội: “Có người đã ngất xỉu trước khi concert diễn ra. Thật sự không hiểu tại sao SM lại đánh giá thấp nghệ sĩ của mình rồi tổ chức concert tại nơi quá nhỏ như thế này”.

Có người hâm mộ đã ngất xỉu trong concert. (Ảnh: Twitter)
Có người hâm mộ đã ngất xỉu trong concert. (Ảnh: Twitter)

Người hâm mộ bức xúc nhưng SM thì “im hơi lặng tiếng”

Hiện tại, những sự cố diễn ra tại concert của Taeyeon đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng SM đang đánh giá thấp Taeyeon khi chọn một địa điểm quá nhỏ để tổ chức concert cho “gà nhà”. Xuất thân là thành viên của SNSD, và cũng là một nữ ca sĩ solo thành công của Kpop, Taeyeon được cho là thừa sức để có một concert ở những địa điểm lớn hơn. Trước đây, trưởng nhóm SNSD từng tổ chức thành công các buổi biểu biểu diễn ở những địa điểm tại Hàn Quốc và nước ngoài, nơi có sức chứa lên đến hơn 16 nghìn khán giả.

Taeyeon từng 'tẩu tán' được hàng chục nghìn ghế ngồi ở những concert của mình. (Ảnh: Twitter)
Taeyeon từng “tẩu tán” được hàng chục nghìn ghế ngồi ở những concert của mình. (Ảnh: Twitter)

Người hâm mộ lo lắng khi concert The Unseen còn tới hai buổi diễn tại Hàn Quốc và dự đoán rằng ở hai buổi trong tối thứ 7 và chủ nhật tuần này sẽ còn đông hơn hôm 17/1. Nhiều fan mong muốn SM sẽ chọn một địa điểm tốt hơn nếu không muốn tình trạng xấu tương tự diễn ra.

Còn tới hai buổi biểu diễn tại Seoul vào tối thứ 7 và chủ nhật. (Ảnh: SM)
Còn tới hai buổi biểu diễn tại Seoul vào tối thứ 7 và chủ nhật. (Ảnh: SM)

Trước những ý kiến bức xúc từ đông đảo người hâm mộ, hiện tại SM vẫn chưa có lời phản hồi nào về việc này. Hy vọng rằng trong buổi biểu diễn sắp tới đây và cả trong tương lai, công tác tổ chức concert sẽ tốt hơn để không còn diễn ra tình huống tiêu cực vừa đêm vừa qua.

Nguồn Kenh14
Có thể bạn cũng thích