Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nguyễn Sin hé lộ những tội ác đáng sợ của mẹ ruột Mai Phương: Bắt ép con và cháu theo đạo, hành hạ những ngày cuối đời để thỏa mãn

Đoạn clip Mai Phương bị chính mẹ ruột dùng những lời lẽ cay nghiệt trong lúc sức khỏe đang yếu ớt khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Rạng sáng ngày 31/3, trước giờ cố diễn viên Mai Phương được hỏa táng, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện đoạn clip nữ diễn viên bị một người được cho là mẹ ruột của mình dùng những lời lẽ cay nghiệt, chửi mắng khi cô đang ngồi trên giường bệnh với lí do cô đã tiến hành lo lắng hậu sự và khẳng định con mình bất hiếu. Trong đoạn clip, mặc cho cố nghệ sĩ lắc tay như ý cầu xin đừng nói nữa và sau đó gục vào người cô bạn thân Trương Bảo Như.

Đoạn clip nhanh chóng được nhiều người chú ý, trong đó có đông đảo giới nghệ sĩ. Đa phần đều vô cùng bức xúc trước cách đối xử của người mẹ trước những hơi thở cuối cùng của con gái ruột mà vẫn vô cùng cay nghiệt mắng chửi.

Sức khỏe của Mai Phương đã rất yếu trong những giây phút cuối cùng, thậm chí đến việc ngồi cô còn phải nhờ sự giúp đỡ của nữ ca sĩ Trương Bảo Như.

Đoạn clip hiện đang khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc.

Bên cạnh đoạn clip này, một tài khoản facebook có tên là M.H.L đã chia sẻ một bài viết khá dài nói về sự tham lam muốn chiếm hết tài sản, tiền bạc của cố nghệ sĩ cũng như người mẹ ruột của cố nghệ sĩ cũng đã nhiều lần ‘hành hạ’ tinh thần của cố nghệ sĩ dù đang mang trong người căn bệnh quái ác.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Nguyễn Sin đã bất ngờ lên tiếng về việc này. Bên cạnh sự xót thương dành cho Mai Phương, Nguyễn Sin cũng thể hiện sự đau lòng khi xem được đoạn clip. Anh tiết lộ thêm, đoạn clip này được cho là ghi lại bởi một anh công an phường, vì quá bức búc nên đã đăng tải trước khi Mai Phương được hỏa táng.

Bên cạnh đó, Nguyễn Sin còn cho biết thêm, có đến 8 đoạn clip chi tiết về những lần Mai Phương bị mẹ ruột cay nghiệt chửi mắng như thế vẫn chưa được công bố.

“Tối nay mình đã ngồi lại với chị Ốc Thanh Vân và các anh chị đã từng kề cận quan tâm chăm sóc cho chị Mai Phương trong suốt khoảng thời gian 2 năm qua.

Chuyện rất nhiều uẩn khúc và rất bức xúc đối với người xem.

Trên mạng xã hội hiện tại đang lan truyền 1 đoạn clip ngắn được cho là do một anh công an phường ghi lại, dư luận cũng đang bức xúc về cách hành xử của mẹ chị Mai Phương.

Được sự cho phép và thống nhất của các anh chị, sau khi đưa chị Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng thì cũng là lúc các anh chị văn nghệ sĩ sẽ lên tiếng bảo vệ bé Lavie (con gái của Mai Phương) thoát khỏi sự mê tín cực đoan và bạo lực của bà ngoại mình.

Xem xong hết tất cả 8 đoạn clip, tôi khẳng định rằng trước khi ra đi chị Mai Phương đã phải chịu đựng sự mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần. Bởi cô không được điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ mà bị ép sùng đạo và có người tự ý tiêm thuốc cho cô tại nhà.

Mình sẽ cố thức sáng đêm nay để hoàn thành câu chuyện này và gửi đến các anh chị thông tin vào ngày mai.

Trân trọng !”

Bài viết của Nguyễn Sin.

Bên dưới dòng bình luận, Nguyễn Sin còn cho biết anh đang đựng các đoạn clip dài lại với nhau và sẽ được công bố ngay sau khi Mai Phương được hỏa táng.

Có thể bạn cũng thích