Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp hẹn hò, ôm nhau tình tứ ở Đà Lạt

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đích thị là cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Chắc từ hôm nay, đừng ai gọi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi tin đồn nữa. Bởi với hàng tá chứng cứ góp nhặt được thì cả hai đúng thật đang hẹn hò rồi!

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội chuyên bàn chuyện showbiz, một tài khoản đã tung loạt ảnh cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân cùng nhau đi du lịch tại Đà Lạt. Theo như người này chia sẻ, đây là loạt ảnh “nóng hổi” được chụp cách đây vài giờ đồng hồ.

Được biết, Chi Dân và Lan Ngọc đi chung với một nhóm bạn. Cũng vì vậy khi một thành viên trong nhóm đăng ảnh càng khiến dân mạng tin rằng diễn biến tình cảm của đôi “trai tài gái sắc” showbiz đang rất tốt đẹp nhưng chỉ là chưa muốn công khai thôi.

Theo người này chia sẻ, Ninh Dương Lan Ngọc dù có mặt nhưng cố ý không muốn chụp chung.

Cả hai thể hiện cử chỉ tình cảm khi xuất hiện cạnh nhau.

Dù đeo khẩu trang kín đáo song team qua đường vẫn nhận ra cả hai.

Trước đó, dù lộ bằng chứng hẹn hò rất nhiều lần nhưng cả hai vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Cách đây không lâu, cả hai lộ ảnh du lịch cùng nhau ở đảo quốc Singapore.

Chi Dân khoe ảnh vi vu ở Singapore, đặc biệt tạo dáng ở một góc bể bơi vô cực nổi tiếng.

Tình cờ thay, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chụp hình ngay chính tại góc này.

Thậm chí ai tinh ý sẽ nhận ra Chi Dân vừa sắm cái ốp mới là y như rằng vài hôm sau Ninh Dương Lan Ngọc cũng mang thứ tương tự. Quả là mấy người đang yêu, có muốn giấu cũng khó.

Không hẹn mà gặp, cả Chi Dân lẫn Ninh Dương Lan Ngọc dùng điện thoại đôi lẫn ốp đôi.

Về phía Lan Ngọc, nữ diễn viên xinh đẹp từng tiết lộ đang có một mối quan hệ trong giai đoạn tìm hiểu, tuy nhiên cô vẫn không chia sẻ thêm về bạn trai.

Với Chi Dân, anh từng nói Lan Ngọc là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và thông minh. Bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu khi đứng trước cô nàng này và Chi Dân cũng không ngoại lệ. Chi Dân khẳng định thêm chuyện tình cảm khi chắc chắn sẽ công khai với khán giả.

Có thể bạn cũng thích