Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

Nỗi khổ khó nói của cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi: “Anh ấy không làm được việc nặng nhọc, chỉ ăn súp và trái cây”

Chuyện tình vượt biên giới của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi khiến cư dân mạng xôn xao bình luận. Bất ngờ hơn với lời chia sẻ của Thu Sao về nỗi khổ của cô dâu 65 tuổi khi sống chung cùng chồng trẻ.

Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan. Họ quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018 rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cả hai đã đăng ký kết hôn, khẳng định chính thức là vợ chồng.

Sau đám cưới vợ chồng “đũa lệch” Nguyễn Thị Hoa và anh chồng người Pakistan Aziz Ur Rehman đang là tâm điểm chú ý mới của dư luận. Hôn nhân của họ được nhiều người đem ra bàn tán.

Càng trở nên “nóng” hơn khi cô dâu 62 tuổi bất ngờ lặn lội đường xá theo địa chỉ người hâm mộ cung cấp vào Đồng nai động viên và hỏi thăm sức khỏe cô dâu 65 tuổi. Buổi hội ngộ được Thu Sao công khai trên trang cá nhân và nhận về đông đảo sự quan tâm.

Cũng qua cuộc gặp mặt này mà cô dâu Cao Bằng biết được những thiệt thòi cũng như nỗi khổ tâm khi quyết định lấy chồng trẻ hơn 24 tuổi của cô dâu Đồng Nai.

Cô dâu Cao Bằng chia sẻ: “Chị ấy khổ hơn tôi rất nhiều khi sống cùng người chồng không cùng ngôn ngữ. Chồng chị Hoa chỉ ăn hoa quả và súp, không ăn được cơm. Anh này lại không làm được việc nặng nhọc nên mọi việc từ trong ra ngoài đều do chị Hoa đảm đương, quán xuyết tất cả”.

Do chồng Tây chưa thích ứng cuộc sống tại Việt Nam, chị Hoa còn từng lâm bệnh, ốm nhiều ngày khi phải lo nghĩ về những “lời ra tiếng vào” của hàng xóm xung quanh, đồng thời phải đối mặt với các ý kiến mang tính công kích, nhận xét khiếm nhã từ cư dân mạng trong suốt thời gian qua.

Là một người từng trải, dày dặn kinh nghiệm trong việc “lấy chồng trẻ”, Thu Sao đã chia sẻ không ít lời khuyên có ích dành cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. Cho nên “người em đồng cảnh ngộ” này khuyên rằng chị Hoa nên tập trung vào việc chăm sóc nhan sắc bản thân để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên chồng, phải luôn biết cách “làm mới” bản thân.

Nghe lời khuyên từ cô em Cao Bằng, chị Hoa cũng quyết tâm làm đẹp, thậm chí vợ anh chàng Hoa Cương còn tự chi tiền túi để cho cô Hoa trồng răng sứ.

Nhờ sự động viên chân thành đó, cô Hoa đã tự tin với nhan sắc để chụp ảnh cưới cùng ông xã kém 24 tuổi. Anh Antone Phạm, người chụp bộ ảnh cưới kỷ niệm của hai vợ chồng cô Hoa tiết lộ đây là bộ đặc biệt nhất trong sự nghiệp chụp ảnh 10 năm của mình.

“Tôi thấy họ dù chênh lệch tuổi tác nhưng thật sự rất tình cảm, lúc nào cũng ríu rít ôm hôn nhau dù có chụp hình hay không. Vì vậy mà họ đã chụp với phong cách trẻ trung, năng động. Tôi thật sự ngưỡng mộ hạnh phúc này. Những cặp đôi chênh lệch nhau 20 tuổi thì tôi đã từng chụp nhưng chênh 40 tuổi thì tôi chưa bao giờ, đó là dấu ấn quan trọng”, anh kể.

Những concept hình vô cùng tự nhiên, nhí nhảnh và trẻ trung. Cả hai thoải mái đăng tải hình ảnh thân thiết, ôm hôn nhau lên mạng xã hội. Bộ ảnh sau khi đăng tải đã được sự chia sẻ nhiệt tình của cư dân mạng.

Nguồn: http://webtintuc.com/co-dau-62-tuoi-tiet-lo-noi-kho-khi-lay-chong-tre-cua-co-dau-65-tuoi-235166.html

Có thể bạn cũng thích