Thông tin mới nhất dành cho người trẻ

NSƯT Trịnh Kim Chi bất ngờ hé lộ: Mai Phương đã viết di chúc uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại trước khi mất

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã tiết lộ cố diễn viên Mai Phương đã uỷ quyền nuôi bé Lavie cho ông bà ngoại.

Sáng 31/3, người thân và một số bạn bè thân thiết đã đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng. Thi hài cố diễn viên được đi hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM. Sự ra đi của Mai Phương ở tuổi 35 khiến mọi người xót xa.

Xót xa hơn cả chính là hình ảnh cô bé Lavie – con gái của nữ diễn viên, mới 7 tuổi đã phải xa mẹ mãi mãi. Trong suốt những năm qua, Mai Phương một mình nuôi con nhỏ, bé Lavie cũng là nỗi trăn trở lớn nhất của Mai Phương trước khi mất.

Hình ảnh bé Lavie ngơ ngác tại đám tang của mẹ

Chia sẻ câu chuyện này với chúng tôi, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay: “Trước khi mất, Mai Phương đã uỷ quyền nuôi con gái cho ông bà ngoại. Còn anh chị em nghệ sĩ chúng tôi cũng đang nhờ luật sư để lập quỹ ủng hộ cho bé đến năm 18 tuổi bé sẽ sử dụng”.

Nữ nghệ sĩ cũng cho rằng Lavie còn có cha. Vì vậy, nếu Phùng Ngọc Huy có thể nuôi cháu chắc phải nhờ đến sự hỗ trợ của luật sư giải quyết. Chị khẳng định những đồng nghiệp thân thiết đều mong muốn Lavie được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, yêu thương.

Trước đó, khi được hỏi về kế hoạch nhận nuôi bé Lavie – con gái của Mai Phương, Vân Ốc trải lòng: “Nuôi dạy một đứa bé không đơn giản như mang về một món đồ hay con búp bê. Nuôi một đứa bé là chịu trách nhiệm cả cuộc đời. Trước đây, tôi và một số người muốn nhận nuôi bé. Tôi nghĩ Phương sợ tôi đông con nhỏ, khó chu toàn được nếu thêm Lavie. Quyết định của Phương tôi tôn trọng vì người mẹ phải nghĩ nhiều hướng cho con của mình”.

“Dù vậy, tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cho Lavie ở bất cứ thời điểm nào. Hiện tại, Lavie đang được chăm sóc rất tốt. Có hai người đang nuôi bé. Hai người này đã giúp đỡ Phương từ xưa. Họ không phải ruột thịt nhưng tình cảm cũng như gia đình. Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình. Chuyện này khúc mắc, không thể chia sẻ được nên mong mọi người thông cảm”, Vân Ốc nói.

Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh lo lắng và chăm sóc cho Mai Phương như em ruột

Ngay khi thông tin cố diễn viên Mai Phương uỷ quyền nuôi bé Lavie cho ông bà ngoại vừa được hé lộ thì không ít khán giả, bạn bè của diễn viên Mai Phương đã không khỏi lo lắng cho bé Lavie khi sẽ phải sống cùng với bà ngoại.

Vì mới đây, cộng đồng mạng lan truyền clip mẹ ruột Mai Phương đập phá, chửi rủa và “đay nghiến” cô hết sức thậm tệ. Đến nỗi ca sĩ Pha Lê cũng phải lên tiếng và gọi mẹ của Mai Phương là: “Quỷ đội lốt người”.

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích